• Thời trang
  • Đồng hồ Essence – đồng hồ giá rẻ cho người bình dân

Đồng hồ Essence – đồng hồ giá rẻ cho người bình dân

Đối với những người hay mua đồng hồ, có lẽ ai cũng biết đến đồng hồ Essence, một cái tên lạ mà quen trên thị trường Việt.

Nói rằng đồng hồ Essence là cái tên lạ mà quen bởi vì Essence không phải là một thương hiệu đình đám, lẫy lừng như nhiều thương hiệu đồng hồ khác, tuy nhiên nhãn hiệu đồng hồ này mỗi ngày vẫn hoạt động lặng lẽ trên thị trường Việt từ rất nhiều năm nay.
 
Đồng hồ Essence là một sản phẩm bình dân, hiệu đồng hồ này dù không có nhiều chính sách quảng bá hay phân phối rầm rộ, tuy nhiên Essence vẫn có những khách hàng trung thành của riêng mình.
 
đồng hồ Essence
 
Những chiếc đồng hồ Essence không có bộ máy công nghệ cao như nhiều thương hiệu lừng danh khác, đa số đồng hồ của nhãn hiệu này chạy điện tử với năng lượng pin, đảm bảo đầy đủ các chức năng xem ngày giờ, chịu nước và chống trày khá tốt.
 
Chất lượng và công nghệ dừng lại ở mức độ cơ bản, độ bền cũng phù hợp với mức giá bán của sản phẩm. Về mẫu mã, đồng hồ Essence trung thành với các thiết kế đơn giản, cổ điển và truyền thống. Tuy vậy nhưng Essence vẫn rất được yêu thích và chọn lựa bởi những người ưa chuộng vẻ đẹp bình dị, hay chỉ đơn thuần là họ cần một chiếc đồng hồ để xem giờ tốt thay vì một chiếc đồng hồ đẹp.
 
Nhìn chung, đồng hồ Essence không nổi bật, không vượt trội, vậy mà cái tên này vẫn lặng lẽ với  thị phần riêng của mình. Bởi những mức giá để mua một chiếc đồng hồ Essence là cực kì hữu nghị, phù hợp với tầng lớp lao động, công nhân viên chức thu nhập thấp hay những nhân viên văn phòng bình thường. Chính vì lý do này, đồng hồ Essence vẫn không bị hạ gục bởi vô số những người hùng đồng hồ khác.
 
Với một chất lượng khá ổn định, thiết kế dễ nhìn, gần gũi và giá thành cực rẻ, đồng hồ Essence là sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhiều người ở thị trường Việt, góp phần giúp người tiêu dùng thoả mãn nhu cầu sử dụng đồng hồ chất lượng tốt giá rẻ.