Trang chủ »

Đồng hồ Ctizen Sapphire cao cấp bền bỉ

Đồng hồ Ctizen Sapphire cao cấp bền bỉ
(Ngày đăng: 13-01-2016 15:19:34)
Đồng hồ Ctizen là một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người ưa thích trên thị trường, nhất là những đối tượng thượng lưu thành đạt. Không chỉ được thiết kế tuyệt đẹp, mà đồng hồ Ctizen còn đảm bảo chất lượng, chống trầy xước hiệu quả. Và hầu hết, các dòng đồng hồ của Citizen đều là đồng hồ Ctizen Sapphire.

đồng hồ đeo tay

Trầy xước và thấm nước là 2 vấn đề thường được những khách hàng quan tâm khi chọn mua đồng hồ đeo tay. Bởi vì đây là 2 yếu tố để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ lâu dài của đồng hồ cũng như tạo sự thuận tiện đến mức tối đa cho khách hàng khi thực hiện những sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày. Xóa bỏ nỗi lo lắng cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, nhất là những khách hàng khó tính, đồng hồ Ctizen Sapphire là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người.

Đồng hồ Ctizen Sapphire có vỏ đồng hồ được làm từ kính Sapphire. Đây là loại kính có độ cứng cao, có khả năng chống trầy xước hiệu quả, giữ cho đồng hồ luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường. Ngoài ra, đồng hồ Ctizen Sapphire còn có khả năng chống thấm nước ở những độ sâu khác nhau, vì vậy, người sử dụng có thể xóa bỏ những lo ngại khi đi mưa, rửa mặt…

Đồng hồ Ctizen Sapphire  có nhiều loại với những mẫu thiết kế và chất liệu dây cũng như sự khác nhau về mặt thiết kế. Theo  đó, giá thành của đồng hồ Ctizen Sapphire cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tùy vào sở thích, mức chi phí hiện có mà khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Ctizen Sapphire bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.