• Thời trang
  • Đồng hồ Citizen, công nghệ đồng hồ hàng đầu thế giới

Đồng hồ Citizen, công nghệ đồng hồ hàng đầu thế giới

Những ai có niềm đam mê đối với đồng hồ đều có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ của thương hiệu đồng hồ Citizen. Cái tên Citizen có được chỗ đứng như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực trong việc cải tiến công nghệ của mình kể từ ngày thành lập.

Đồng hồ Citizen là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc đồng hồ công nghệ Eco-Drive như chính slogan của thương hiệu này “Nơi đâu có ánh sáng - ở đó có năng lượng”. Công nghệ Eco-Drive của Citizen cho phép người dùng không bao giờ phải thay pin, đồng hồ sẽ hoạt động dựa vào năng lượng ánh sáng, kể cả ánh sáng nhân tạo. Công nghệ này của Citizen có một ý nghĩa to lớn đối với các vấn nạn về môi trường của toàn thế giới như hiện nay.
 
Tại hội chợ đồng hồ hàng năm BaselWorld năm 2006, Citizen đã tuyên bố “ Năm 2008, mục tiêu đạt được sẽ là 80% doanh số bán do công nghệ Eco-Drive”. Điều này cho ta thấy lòng tin của nhãn hiệu Citizen đối với các phát minh của mình. Ngài Tsuneo Nagai, Chủ tịch và Tổng giám đốc thương hiệu đồng hồ Citizen nói thêm “Ngày nay, chúng tôi đang trên đường để đạt được điều mà chúng tôi đã tuyên bố”.
 
đồng hồ citizen
 
Sau đó, Citizen cho ra mắt mẫu Eco-Drive Super Chronograph 1000 mới, đánh bật hoàn toàn các mẫu khác về sự hoàn thiện và các chức năng vượt trội trong thể thao. Chức năng gồm có khả năng đo thời gian đến 1/1000 giây, chia thời gian và một bộ phận ghi nhớ vòng đua để theo dõi số vòng đua và tốc độ. Mẫu đồng hồ Citizen này sẽ là sự chọn lựa cho những ai có tinh thần thể thao vì hoạt động ổn định, các nút chức năng có khớp, dễ dàng kẹp chặt với gờ cao su bên trái vỏ đồng hồ. Được bổ sung ổ chân kính kiểu thước lôga trượt, mặt số thiết kế như đồng hồ đo tốc độ, cộng với các tính năng báo thức, giờ quốc tế, lịch và đèn LED, qua đó dòng sản phẩm thông minh Citizen Eco-Drive đã gây được ấn tượng mạnh bằng sự phức tạp hiếm có.
 
Mẫu đồng hồ Eco-Drive Calendrier có lẽ mới là đỉnh cao của công nghệ khi trở thành biểu tượng của sự kết hợp không gian, thời gian và hệ thống năng lượng mặt trời của nhãn hiệu này. Với trái đất ở trung tâm mặt đồng hồ, màn hình hiển thị tuần trăng tại vị trí 6 giờ, màn hình hiển thị ngày tượng trưng cho mặt trời ở vị trí 12 giờ, màn hình hiển thị ngày tháng ở vị trí tương ứng 9 giờ và 3 giờ đã tạo ra một thế giới độc nhất chỉ có ở đồng hồ Citizen. Sở hữu chiếc đồng hồ này, chúng ta cảm thấy đây là một tuyệt tác của công nghệ.
 
Bằng những sự nỗ lực lớn trong việc cải tiến công nghệ của mình, đồng hồ Citizen đã mang lại cho nhân loại những sản phẩm vượt trội nhất, đóng góp to lớn vào nền công nghiệp đồng hồ trên thế giới. Nhờ vậy, đồng hồ Citizen trở thành một cái tên bất khả chiến bại trong lòng những tín đồ đồng hồ trên toàn cầu.