• Thời trang
  • Đồng hồ Adriatica – Thông điệp của sự chính xác

Đồng hồ Adriatica – Thông điệp của sự chính xác

Đồng hồ Adriatica được mệnh danh là chiếc đồng hồ có độ tin cậy và chính xác cao, đây cũng là một thương hiệu nổi bật về mặt chất lượng đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Là một trong nhiều thương hiệu đến từ cái nôi của ngành đồng hồ, đồng hồ Adriatica đem đến sự chất lượng không thua kém bất kì người đồng hương Thuỵ Sĩ nào. Ra đời từ năm 1852, nhưng mãi đến 1931 đồng hồ Adriatica mới trở thành một thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến.
 
Adriatica có những dòng đồng hồ chính chủ yếu là đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh, bất kì sản phẩm nào mang thương hiệu đồng hồ Adriatica đều sở hữu những bộ máy đỉnh cao của Thuỵ Sĩ. Không dừng lại ở đó, sự chú trọng về mặt chất lượng đã khiến cho đồng hồ Adriatica vượt bậc hơn về độ bền và độ chính xác trên thị trường đồng hồ thế giới.
 
đồng hồ Adriatica
 
Những thiết kế của đồng hồ Adriatica đều mang thần thái sang trọng, hiện đại và kiêu hãnh không thua kém bất kì một ông lớn nào trên thị trường đồng hồ. Vẻ đẹp cổ điển, giản đơn nhưng đầy thanh lịch, sáng tạo trong thiết kế đã khiến cho đồng hồ Adriatica gần gũi hơn với khách hàng.
 
Cột mốc quan trọng nhất đối với đồng hồ Adriatica là vào năm 2006, hãng đã trở thành một thành viên của Liên đoàn Công nghiệp Watch FH Thụy Sĩ. Chính điều này đã làm cho vị thế của Adriatica cao hơn trong thị trường đồng hồ thế giới. Có thể sánh cùng các ông lớn như: Omega, Chopard, Rolex, Longines, Tag Heuer…
 
Đồng hồ Adriatica với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như thiết kế đã từng ngày một tiến lên một tầm cao hơn trên thế giới. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của những ông trùm đồng hồ hay những thương hiệu mới nổi đầy cá tính, đồng hồ Adriatica vẫn bước những bước vững chắc trên con đường của riêng mình, sự chính xác của Adriatica đang là kim chỉ nam đúng đắn nhất cho thương hiệu này phát triển hơn.