Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Tâm sự
  • Đời tôi gắn liền những trận đòn của chồng

Đời tôi gắn liền những trận đòn của chồng

Anh là người gia trưởng, tàn ác, khi vợ chồng có mâu thuẫn, nếu tôi góp ý là anh đánh đập, đòi đuổi tôi đi, nói những lời thô tục: "Thằng này sống như thế, sống được thì sống còn không thì dẹp".

Chúng tôi cưới nhau đến nay được hơn 3 năm, có một cậu con trai 3 tuổi. Cuộc sống bình thường, không thật sự hạnh phúc. Chồng là người vì gia đình, bố mẹ, anh chị em, vợ con không thật sự quan trọng với anh ấy. Mọi thứ trong gia đình, tôi không hề có quyền quyết định gì cả, ngay cả những vấn đề về tiền bạc anh ấy muốn làm gì thì làm, tôi không có quyền can thiệp.

Anh là người gia trưởng, tàn ác, khi vợ chồng có mâu thuẫn, nếu tôi góp ý là anh đánh đập, đòi đuổi tôi đi, nói những lời thô tục: "Thằng này sống như thế, sống được thì sống còn không thì dẹp". Anh không bao giờ cho tôi nói cái gì, như vấn đề nhậu nhẹt, bia rượu uống rất nhiều.

Tôi nói anh nên hạn chế việc nhậu nhẹt, không sau này sẽ trở thành một người nghiện rượu, anh lại đánh đập tôi. Anh còn là người đàn ông hay ghen tuông một cách vớ vẩn, cấm đoán tôi mọi giao lưu, quan hệ trong công việc, cơ quan, bạn bè. Nhiều lúc tôi cảm thấy chán nản, muốn ly hôn nhưng vì thương con đang còn nhỏ nên đành cam chịu.

Càng cam chịu anh càng được thể, mỗi khi tôi góp ý điều gì, ngay lập tức anh nổi khùng lên, không còn tính người, không biết kiềm chế bản thân, đánh đập tôi. Mọi người có thể cho tôi một lời khuyên được không?