Trang chủ »

Độ tuổi thích hợp để lăn kim an toàn?

Độ tuổi thích hợp để lăn kim an toàn?
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:31:47)
Trong số các giải pháp, lăn kim trị sẹo được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Nhưng, thời gian và độ tuổi nào thích hợp để sử dụng phương pháp này an toàn, đảm bảo hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách để trị sẹo an toàn và hiệu quả, nhưng nếu nói về cách hữu hiệu và được đánh giá cao, tin tưởng của người sử dụng nhất hay khuyến cáo của chuyên gia chính là lăn kim trị sẹo rỗ với sự kết hợp giữa cơ chế tự nhiên, máy điện di hiện đại nhất cùng nhiều thành phần dược mỹ phẩm cao cấp, quý hiếm nhất trên thế giới.

Khác hẳn với những cách tự nhiên tại nhà, lăn kim không chỉ được đánh giá cao và an toàn mà đây còn là giải pháp phù hợp với nhiều loại da khác nhau, độ tuổi khác nhau. Tùy thuộc vào loại da cũng như độ tuổi mà chuyên gia sẽ khám và tự vấn cụ thể để đưa ra số lần thực hiện liệu trình phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Lăn kim hay còn gọi là phương pháp tăng sinh tế bào gốc, bước tạo vết thương giả nhằm giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da và làm việc như một hệ thống tái tạo và phục hồi da đột phá, không chỉ lấp đầy sẹo lõm mà còn làm mờ thâm, nám, tàn nhang. Đồng thời, lăn kim còn có thể thay đổi diện mạo mới cho làn da, giúp da mịn màng, săn chắc, loại bỏ các tạp chất, tế bào chết, se khín lỗ chân lông và loại bỏ dấu hiệu của quá trình lão hóa, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.