• Làm đẹp
  • Điều trị sẹo lõm với phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc

Điều trị sẹo lõm với phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc

Điều trị sẹo lõm với phương pháp lăn kim kết hợp tế bào gốc đang được coi là trào lưu làm đẹp thịnh hành nhất trong nhiều năm trở lại đây. Vậy, phương pháp này có những đặc điểm nổi bật nào để được ưu tiên sử dụng đến như vậy?

Là một trong những cách có công dụng điều trị sẹo lõm và nhiều bệnh lý phức tạp khác về da như nám, thâm, tàn nhang, rạn da rất hiệu quả và an toàn. So với những giải pháp tại nhà như dùng mặt nạ, công thức dân gian, mỹ phẩm, thậm chí là dùng thuốc uống, dầu Vitamin E hay phẫu thuật, ánh sáng laser hiện đại thì Lăn kim trị sẹo rỗ cũng được ưu tiên sử dụng và đánh giá cao hơn hẳn về mọi mặt.

lăn kim bằng cách sử dụng dụng cụ với bánh lăn khoảng 200 kim lăn sắc, bén để lăn nhẹ trên bề mặt da, lúc này, những thành phần tế bào gốc, thảo dược được quy định sẽ theo đường dẫn này đi sâu vào bên trong cơ thể. Liệu trình này đã giúp da dần được kích thíc nhằm tăng sinh collagen và elastin, giúp lấp đầy sẹo một cách tự nhiên và hiệu quả, an toàn nhất.

Ngoài tác dụng lấp đầy sẹo, rõ ràng với liệu trình như vậy thì lăn kim kết hợp tế bào gốc còn có thể loại bỏ những bệnh lý khác về da, tẩy được tế bào chết, se khít lỗ chân lông, đẩy lùi quá trình lão hóa và giúp làn da thay đổi diện mạo mới trắng sáng, mịn màng và tươi tắn hơn nhiều.

Như vậy, với hiệu quả điều trị cùng nhiều ưu điểm vượt trội, lại an toàn và tự nhiên cho da thì lăn kim được ưu tiên sử dụng cũng là lựa chọn hiển nhiên.