• Chia sẻ
  • Diệt mối tận gốc của các công ty diệt mối

Diệt mối tận gốc của các công ty diệt mối

Khi phát hiện các thiết bị vật dụng, đồ dùng trong gia đình bị mối mọt, đối mặt với tình trạng hư hỏng như khuôn cửa, sàn gỗ, chân tường bằng gỗ, tủ gỗ... thì bạn nên liên hệ ngay công ty diệt mối chuyên nghiệp để xử lý triệt để.


 

Có thể bạn từng băn khoăn trong việc diệt mối vì đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không thể nào diệt mối được cả tổ mối, dù đã sử dụng tất cả các phương pháp mà bạn bè, người thân mách cho hoặc qua tìm hiểu kỹ lưỡng trên báo mạng...

Thường thì mọi người vẫn hay sử dụng các phương pháp phổ thông bằng những loại hóa chất tiện dụng có sẵn (dầu hỏa, nước xà phòng, các loại thuốc xịt côn trùng...) cho tất cả các loại mối và các vị trí mối thường xuyên xuất hiện. Vì tất cả mọi người đều nghĩ rằng mối cũng giống như các loại côn trùng khác như kiến, gián,...

Nhiều người có cách tốt hơn là tìm ra các cửa hàng để tìm hiểu và nhận tư vấn của nhân viên bán hàng về các loại thuốc diệt mối về phun hoặc quét lên chỗ bị mối phá hoại và xâm chiếm. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn không đáng kể.

Các việc bạn từng làm có thể tiêu diệt được mối trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian những con mối đáng ghét sẽ xuất hiện trở lại ngay cả những chỗ mà bạn đã từng xử lý chúng. Vì số mối mà bạn từng diệt chưa phải là tất cả trong tổ mối, những con mối còn lại sẽ tiếp tục sinh sản, do đó chúng vẫn tiếp tục hình thành và nhanh chóng phá hoại tài sản của bạn một cách nhanh chóng.

T&C Co.,Ltd cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc, gồm:

- Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân

- Dịch vu diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

- Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

- Dịch vụ diệt mối tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao

- Phòng mối cho công trình xây dựng

- Xử lý mối nền móng công trình xây dựng