• Cười
  • Diễn viên Song Seung Hun bị từ chối phũ phàng

Diễn viên Song Seung Hun bị từ chối phũ phàng

Trong khi đó, cô nàng Lee Min Jung lại không thể rời mắt khỏi ngực trần của bạn diễn Shin Ha Gyun.

1. Lee Min Jung nhìn chằm chằm vào ngực trần bạn diễn

Bộ phim truyền hình All About My Relationship tiếp tục mang đến cho người xem nhiều phân cảnh thú vị trong tập 2. Ở tập này, cô nàng Noh Min Young (Lee Min Jung) đã không thể rời mắt khỏi bức ảnh ngực trần của Soo Young (Shin Ha Gyun). Min Young muốn lợi dụng bức ảnh này để uy hiếp Soo Young.

Cô nàng đe dọa Soo Young rằng sẽ đăng tải hình ảnh này lên mạng. Nếu anh không muốn như vậy thì phải giúp cô tán thành cho một bản kế hoạch. Khi nhìn bức ảnh ngực trần của Soo Young, Min Young tỏ ra rất hài lòng. Cô nàng tự nói với bản thân: "Anh ta luôn miệng nói hay chơi thể thao nhưng sao lại có thể hình xấu thế cơ chứ. Đây có phải cơ bắp 6 múi đâu, có mỗi một múi thôi."

Sau đó, Min Young phóng to bức ảnh ra và ngắm một cách chăm chú. Tuy nhiên lát sau, cô nàng cảm thấy hơi ngại và lắc đầu. Cô nói tự lẩm bẩm: "Mình bị sao vậy? Mình bị điên mất rồi".

2. Song Seung Hun bị người đẹp từ chối phũ phàng

Đẹp trai, giàu có nhưng anh chàng Han Tae Sang (Song Seung Hun thể hiện) lại không thể chiếm được cảm tình của người đẹp Mi Do (Shin Se Kyung thể hiện). Trong tập 3 When A Man Falls In Love,Tae Sang đã cầu hôn với Mi Do rằng: "Hãy để anh giúp em bằng cách ở bên cạnh em". Sau một thời gian suy nghĩ, Mi Do đã thẳng thắn từ chối: "Tôi đến đây để trả lời anh. Tôi không nghĩ mình sẽ lấy anh".

Dù bị người đẹp khước từ nhưng Tae Sang vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. Anh vẫn ân cần quan tâm tới Mi Do. Thấy vậy, Mi Do nói rằng cô hứa sẽ trả lại mọi thứ Tae Sang đã giúp đỡ cô. Cô cũng cảm ơn Tae Sang về mọi việc.

Tae Sang khi này đề nghị Mi Do: "Khi nào em thay đổi ý định, hãy để anh biết. Cuộc đời sẽ thật tuyệt biết bao nếu nó diễn ra theo hướng mà ta ao ước." Sau đó, anh đưa cho Mi Do một tập tài liệu và nói: "Em có hộ chiếu rồi chứ? Đây là tài liệu cho chuyến đi công tác của em". Tae Sang đã chủ ý sắp xếp chuyến đi này để Mi Do có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong chuyến đi này, Mi Do gặp một sinh viên Hàn Quốc và hai người cùng đi chơi với nhau. Ở buổi tiệc tối, hai người tham gia một cuộc thi nhảy. Khi đó, Mi Do đã thực hiện một điệu nhảy sôi động và tinh nghịch, khác hẳn với hình ảnh dịu dàng và nữ tính của cô nàng.