• Thời trang
  • Diện quần để nổi bật trong hè này

Diện quần để nổi bật trong hè này

Là một trong những xu hướng đổ bộ vào làng thời trang năm 2013, những chiếc quần họa tiết, quần hoa, quần màu pastel đang đổ bộ và được các cô gái trẻ đón nhận.

Và mùa hè năm nay được dự báo mốt quần này trở thành "cơn bão" thời trang  mang phong cách khỏe khoắn, cá tính, hiện đại.

1. Sinh động với quần họa tiết

Trên đường phố chúng ta dễ dàng bắt gặp những cô gái tươi tắn và trẻ trung trong chiếc quần họa tiết vui nhộn, màu sắc trung tính hay sặc sỡ đều mang đến vẻ đẹp hiện đại. Những họa tiết như: Ké sọc, chấm bi, họa tiết in hoa, in da báo, in chữ hoặc các hoa văn trừu tượng được in trên nhiều chất liệu vải.

Những chiếc quần họa tiết rất dễ kết hợp với áo màu đơn sắc tạo nên phong cách trẻ trung cá tính và năng động. Mỗi họa tiết đều phù hợp với từng vóc dáng, những đường kẻ sọc sẽ giúp bạn gái có đôi chân ngắn ăn gian một chút chiều cao khi kết hợp với giầy cao gót hoặc giày thể thap độn đế.

 

Quần hoa mang nét đẹp nữ tính và cuốn hút nhưng cũng rất cá tính trong kết hợp với áo jeans cao bồi và mũ rộng vành.

1. Ấn tượng với quần màu Pastel

Trong xu hướng thời trang năm nay, màu Pastel được áp dụng trong mọi thiết kế: váy, áo, quần và phụ kiện và được giới trẻ yêu thích vì ưu điểm thanh lịch, tao nhã và trẻ trung mà sắc màu nhạt này mang đến. Chính vì vậy, các cô gái châu Á đã kịp ứng dụng cho phong cách thời trang của mình những mẫu quần tây, quần jeans, shorts... với màu sắc pastel đa dạng phong cách và tinh tế trong phối hợp với áo và phụ kiện.

Pastel bao gồm các màu sắc nhàn nhạt như: xanh nhạt, hồng cánh sen, tím nhạt... và được các nhà thiết kế ứng dụng vào mẫu quần jeans. Cách phối quần pastel với áo cũng rất linh hoạt. Áo tank top, áo sơ mi, áo thụng, áo vest, áo tunic... tạo nên nhiều phong cách khác nhau nhưng cùng có đặc điểm chung là nét đẹp duyên dáng, nữ tính.