• Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Hàng hóa được vận chuyển đi Úc bằng đường biển đã không còn lạ gì nữa, nó đang là phương thức chính mà nhiều người đang lựa chọn, thông qua các dịch vụ có trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa đi Úc vì thế mà hoạt động cũng sôi nổi hơn ngoài kia. Khi sự cạnh tranh giữa các đơn vị với giao ngày một cao hơn, những chính sách ưu đãi về giá, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ là điều hiển nhiên sẽ được đưa vào áp dụng, đó là cách giúp một công ty giao nhận có thể tồn tại và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng của mình.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa đi Úc phổ biến hiện có:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng đối với gói cước dịch vụ gửi hàng đi Úc qua DHL, TNT, UPS.

– Gói cước tiết kiệm được áp dụng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh UPS và chuyển phát nhanh TNT.

Chuỗi dịch vụ gửi và chuyển phát hàng đi Úc – nhập hàng từ Úc về Việt Nam của dịch vụ chuyển hàng đi Úc bao gồm:

Chuyển hàng đi Úc:

– Công ty chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Úc.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Úc giá rẻ.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Úc.

– Dịch vụ vận chuyển đi Úc quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.

Nhập hàng từ Úc:

– Dịch vụ nhập hàng công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm… từ Úc về Việt Nam.

– Dịch vụ nhập hàng cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn… từ Úc về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng:

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá rẻ nhất với dịch vụ nhận tận nơi, giao tận nơi, Khách hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị vận tải để nhận được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, thời gian bay và cước phí đặc biệt đối với dịch vụ vận chuyển đường biển gửi hàng đi Úc vùng sâu vùng xa.

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển tốt

Đối với nhiều chủ hàng, việc xác định và chọn một địa chỉ để thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển tốt, tuy tín có lẽ luôn là vấn đề rất nan giải. Không đơn giản như trước đây, khi ngày càng nhiều công ty giao nhận ra đời và hoạt động trên thị trường, điều đó đồng nghĩa sẽ xuất hiện một số đơn vị chưa có kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng. Đó là điều mà nhiều người luôn luôn lo lắng.

Chọn đơn vị vận tải đường biển hoạt động lâu năm, có tiếng trên thị trường, chính sách hoạt động rõ ràng, thông tin về lịch trình, giá cước được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Đó là một trong những điểm mà mỗi cá nhân và doanh nghiệp chủ hàng cần dựa vào để xác định xem đâu là nơi đáng tin cậy để mình có thể tìm tới.