• Chia sẻ
  • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Saigon Hitech là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TP HCMvà vùng lân cận.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Trong sự phát triển ngày một hiện đại của mạng Internet và kinh doanh online bùng nổ thì việc có trong tay một trang web chính là chìa khóa để thành công. Với sự phát triển của rất nhiều công ty thiết kế Website thì Saigon Hitech là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho bạnvà hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp, tổ chức của bạn, hướng tới việc xây dựng website chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại công ty Saigon Hitech giúp gì được cho giải pháp kinh doanh của bạn

Khi lựa chọn thiết kế website tại Saigon Hitech, bạn sẽ được tự mình khám phá và tự tạo ra phong cách cho giao diện của mình. Hoặc nếu không bạn có thể tham khảo qua những gợi ý từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi trong quá trình làm việc giữa hai bên. Đảm bảo chắc chắn với bạn rằng, giao diện web được thiết kế tại Saigon Hitechsẽ tạo nên sự độc đáo riêng, liên quan tới giá trị thương hiệu của bạn.

Ngoài dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sở hữu giao diện đẹp thích hợp với các ứng dụng của nhiều loại thiết bị, thì Saigon Hitech còn cung cấp đến bạn dịch vụ chăm sóc website và maketting online. Trang web công ty bạn sẽ nhanh chóng lọt top trong thứ hạng Google đều này có nghĩa là sẽ nhiều khách hàng mới biết đến và tiếp cận, mang lại giải pháp kinh doanh, bán hàng hiệu quả.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Saigon Hitech

Bước 1: Thiết kế Layout

Từ yêu cầu thiết kế Website của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ lên bố cục layout và màu sắc sao cho vừa đảo bảo mức độ thẫm mỹ vừa làm hài lòng khách hàng.

Bước 2: Tham khảo ý kiến khách hàng

Khi layout được thiết kế hoàn thiện thành trang HTMLnhư một website thật, thì công ty sẽ gửi URL bản demo layout website để khách hàng có thể kiểm tra thêm một lần nữa. Sau đó, tùy thuộc vào những yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, Saigon Hitech sẽ nhanh chóng hoàn thành bản giao diện mới phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hơn.

Bước 3: Lập trình Website

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn duyệt xong bản layout thì công ty thiết kế Web Saigon Hitech sẽ bắt đầu chuyển sang lập trình web trong đó bao gồm: lập trình trang quản trị admin và lập trình các chức năng của website.

Lập trình hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra lần cuối các hạng mục như: lỗi tính năng, lỗi lập trình audit, tốc độ load, các chỉ số tối ưu hóa SEO.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Nếu quá trình test ở bước 3 không gặp lỗi, thì công ty sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web và quản trị Admin. Sau đó nếu khách hàng muốn bảo mật tốt hơn, thì khách hàng cũng có thể thay đổi thông tin, đổi mật khẩu, đổi email admin để bảo vệ quyền lợi và bảo mật cho mình.

Bước 5: Bàn giao Website

Sau khi khách hàng đã nắm bắt và biết sử dụng website của mình, thì Saigon Hitech sẽ gửi biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao bản nghiệm thu và giao website cho khách hàng. Trong trường hợp website bị lỗi, Saigon Hitech sẽ tiến hành bảo hành lỗi trong quá trình sử dụng.

Thiết kế website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Hỗ trợ Support website sau khi đi vào hoạt động

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín không phải chỉ dựa vào sản phẩm làm ra, mà còn nằm ở khâu hỗ trợ support khi trang web đi vào hoạt động. Vì đây là một sản phẩm mang tính kỹ thuật, là đối tượng tấn công của những đối thủ khác trong cạnh tranh ngoài thương trường, vì vậy việc website dính lỗi hoặc “sập” do tác động từ cá nhân hoặc tổ chức (ngoài đơn vị quản trị website) khả năng xảy ra rất cao. Trong những trường hợp như thế này, đơn vị thiết kế web chính là nơi triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo web luôn hoạt động ổn định, hạn chế phát sinh lỗi.

Với việc đầu tư hệ thống có độ bảo mật tốt, đội ngũ kỹ thuật chuyên về support nhiều chuyên môn, Saigon Hitech luôn hỗ trợ support các sản phẩm website do mình xây dựng và hoàn thiện đến mọi khách hàng. Với chính sách của chúng tôi, khách hàng chỉ việc kinh doanh thu lợi nhuận khai thác từ trang web mà không phải lo lắng gì về tính ổn định của website do lỗi hay bị đối thủ tấn công.

Chính sách support của Saigon Hitech cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần website phát sinh lỗi do mã nguồn hay hệ thống sever gặp vấn đề, chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian ngắn.