Trang chủ »

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM
(Ngày đăng: 05-06-2018 09:48:54)
Saigon Hitech là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TP HCM.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Trong sự phát triển hiện đại của mạng Internet và kinh doanh online bùng nổ thì việc có trong tay 1 trang web nổi bật chính là chìa khóa để thành công. Với sự phát triển của rất nhiều công ty thiết kế Website thì Saigon Hitech là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho bạnvà hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Dịch vụ thiết kế website tại công ty Saigon Hitech giúp gì được cho giải pháp kinh doanh của bạn

Khi lựa chọn thiết kế website tại Saigon Hitech, bạn sẽ được tự mình khám phá và tự tạo ra phong cách cho giao diện của mình. Hoặc nếu không bạn có thể tham khảo những gợi ý của những mẫu thiết kế tại công ty. Đảm bảo chắc chắn với bạn rằng, những mẫu giao diện thiết kế tại Saigon Hitech là những mẫu giao diện độc đáo, bắt mắt và hiện đại.

Ngoài việt thiết kế trang web có giao diện đẹp thích hợp với các ứng dụng của nhiều loại thiết bị, thì Saigon Hitech còn cung cấp đến bạn dịch vụ chăm sóc website và maketting online. Trang web công ty bạn sẽ nhanh chóng lọt top trong thứ hạng google đều này có nghĩa là sẽ nhiều khách hàng mới biết đến và tiếp cận, mang lại giải pháp kinh doanh, bán hàng hiệu quả.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Saigon Hitech

Bước 1: Thiết kế Layout

Từ yêu cầu thiết kế Website của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty sẽ lên bố cục layout và màu sắc sao cho vừa đảo bảo mức độ thẫm mỹ vừa làm hài lòng khách hàng. Sau khi đã hoàn thiện bản layout ở máy tính, thì nếu được khách hàng duyệt, công ty sẽ tiến hành thiết kế bản layout trên thiết bị di động.

Bước 2: Tham khảo ý kiến khách hàng

Khi layout được thiết kế hoàn thiện thành trang HTMLnhư một website thật, thì công ty sẽ gửi URL bản demo layout website để khách hàng có thể kiểm tra thêm một lần nữa. Sau đó, tùy thuộc vào những yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, Saigon Hitech sẽ nhanh chóng hoàn thành bản giao diện mới phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hơn.

Bước 3: Lập trình Website

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn duyệt xong bản layout thì công ty thiết kế Web Saigon Hitech sẽ bắt đầu chuyển sang lập trình web trong đó bao gồm: lập trình trang quản trị admin và lập trình các chức năng của website.

Lập trình hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra lần cuối các hạng mục như: lỗi tính năng, lỗi lập trình audit, tốc độ load, các chỉ số tối ưu hóa SEO.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Nếu quá trình test ở bước 3 không gặp lỗi, thì công ty sẽ tiến hành việc hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web và quản trị Admin. Sau đó nếu khách hàng muốn bảo mật tốt hơn, thì khách hàng cũng có thể thay đổi thông tin, đổi mật khẩu, đổi email admin để bảo vệ quyền lợi và bảo mật cho mình.

Bước 5: Bàn giao Website

Sau khi khách hàng đã nắm bắt và biết sử dụng website của mình, thì Saigon Hitech sẽ gửi biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao bản nghiệm thu và giao website cho khách hàng. Trong trường hợp website bị lỗi, Saigon Hitech sẽ tiến hành bảo hành lỗi trong quá trình sử dụng.