• Chia sẻ
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đang dần khẳng định được vị trí của mình trong sự phát triển của nền kinh tế dịch vụ như hiện nay. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sự trợ giúp của dịch vụ này để khai sinh ra “đứa con tinh thần” của mình một cách hợp pháp nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ  đang trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhiều cá nhân, tổ chức khi có ý định thành lập doanh nghiệp bởi những giá trị tiện ích mà nó mang lại là rất lớn. Không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn rất đúng trình tự theo quy định cuả pháp luật nữa.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ thay nhà đầu tư hoàn  tất từ A đến Z các công việc cần làm cho việc thành lập doanh nghiệp. Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ cũng như ký tên vào các mục mà công ty dịch vụ yêu cầu, mọi thủ tục còn lại đã có dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hoàn tất giùm nhà đầu tư.

Thành lập doanh nghiệp giá rẻ

 Trước hết, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ tư vấn cho nhà đầu tư biết những ưu, nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp để nhà đầu tư có thể lựa chọn ra loại hình thành lập doanh nghiệp phù hợp; tư vấn về các yêu cầu kèm theo loại hình nhà đầu tư lựa chọn như vốn, ngành nghề kinh doanh, trụ sở doanh nghiệp, tên doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ hoàn tất hồ sơ, giấy tờ để làm việc với cơ quan Thuế trong việc đăng ký mã số thuế và kê khai thuế ban đầu; thay mặt doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; thực hiện đăng ký mẫu dấu và khắc con dấu tại cơ quan công an; thực hiện đăng bố cáo thông tin thành lập doanh nghiệp trên 03 số báo liên tiếp….

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ bởi hầu hết các dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đều có giá chỉ từ 01 triệu đến 02 triệu đồng  cho một lần hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Hơn thế nữa thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng chỉ khoảng 03 ngày làm việc. Có một số trường hợp bất khả kháng thì thời gian sẽ kéo dài hơn nhưng không quá 01 tuần lễ. Việc hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian mà còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ rất thuận tiện cho các nhà đầu tư không am hiểu đối với vấn đề thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, hiện nay có không ít kẻ mượn danh công ty dịch vụ để lừa đảo nên các nhà đầu tư cũng cần “chọn mặt gửi vàng” để tránh “tiền mất tật mang”.