Trang chủ »

Dịch vụ tắm trắng tại TPHCM tốt phù hợp với mọi người

Dịch vụ tắm trắng tại TPHCM tốt phù hợp với mọi người
(Ngày đăng: 07-03-2017 10:02:01)
Bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi có dịch vụ tắm trắng tốt tại TPHCM, đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng? Đó là những gì mà hôm nay chúng tôi muốn mang tới trong bài viết này và hy vọng giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đang gặp phải.

 

Một trong những dịch vụ tắm trắng tại TPHCM giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả đó là dịch vụ tắm trắng cao cấp của Spa. Với dịch vụ tắm trắng này, bạn sẽ có một làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mại như da em bé mà chí phí rất phù hợp với thu nhập của bạn và nhiều người.

Chú ý tới dịch vụ tắm trắng tại TPHCM, bạn sẽ biết được địa chỉ tắm trắng uy tín, công nghệ tắm trắng hiện đại, kết quả tắm trắng…Hiện nay, Spa đang sử dụng công nghệ tắm trắng Nano để điều trị tắm trắng cho mọi người. Đây là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay, không chỉ giúp mọi người tắm trắng an toàn mà còn có thể giúp mọi người đạt kết quả trắng cao ngay từ lần đều tiên điều trị. Để có kết quả tắm trắng cao như vậy, công nghệ Nano đã có nhiều cải tiến vượt bậc như sử dụng tinh chất siêu phân tử nhỏ chiết xuất từ thảo dược quý của tự nhiên (sữa non, ngọc trai, vitamin C, tinh chất hoa hồng…), sử dụng máy hồng ngoại hiện đại để ủ kín hơi.

Bên cạnh đó, dịch vụ tắm trắng cao cấp của Spa được khách hàng đánh giá là dịch vụ tắm trắng tại TPHCM an toàn hiệu quả, vì spa có một quy trình tắm trắng làm mọi người hài lòng. Quy trình tắm trắng này luôn được thực hiện theo 6 không: không đau, không vàng lông, không đen da, không bắt nắng, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy hại da. Với quy trình tắm trắng của Spa, làm da trắng của bạn sẽ được duy trì ổn định, lâu dài giúp bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông.

Tuy cung cấp cho mọi người một dịch vụ cao cấp mang lại kết quả tắm trắng cao và an toàn, dịch vụ tắm trắng tại TPHCM này còn giúp mọi người tắm trắng với một chi phí rất phải chăng. Với mong muốn giúp khách hàng của mình có điều kiện tắm trắng tốt, Spa thường đưa ra những mức giá cả có lợi nhất cho khách hàng, như giảm chi phí tắm trắng xuống 30% - 50% vào những dịp lễ tết để mọi người có thể rạng ngời hơn với làn da trắng. Cụ thể, Spa sẽ giảm 30% chi phí tắm trắng cho da mặt và 40% - 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho khách hàng của mình. Trong đó, dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Spa còn có 2 loại giá cả giúp khách hàng chọn được dịch vụ tắm trắng phù hợp cho mình. Tuy có sự khác nhau về giá cả này nhưng cả 2 công nghệ Nano Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản mà Spa sử dụng đều mang lại cho bạn một làn da trắng tự nhiên.

Như vậy, bạn đã biết thêm một số thông tin hữu ích về dịch vụ tắm trắng tại TPHCM, hi vọng bạn sẽ sớm có được làn da trắng như mong muốn.