• Chia sẻ
  • Địa điểm xem đèn trang trí phòng khách tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm xem đèn trang trí phòng khách tại thành phố Hồ Chí Minh

Đèn trang trí nội thất nói chung cũng như đèn trang trí phòng khác nói riêng ngày càng được nhà sản xuất chú trọng cũng như đổi mới để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Hiện nay, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm xem đèn trang trí phòng khách, phần lớn là các cửa hàng về đèn trang trí nội thất. Với rất nhiều cửa hàng bán đèn, tuy nhiên khách hàng nên chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng nhất để mua sản phẩm. Một trong số các cửa hàng bán đèn uy tín cũng như chất lượng tại Sài Gòn có thể nói đến như Hoàng Phát Lighting.

dia diem xem den trang tri phong khach tại tpHCM

Hoàng Phát Lighting là một trong các nhà phân phối Thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp hiện nay với một số thương hiệu đèn nổi tiếng như Philips, Duhal hay Paragon. Với mẫu mã đang dạng cũng như phong phú, cửa hàng được nhiều người lựa chọn khi mua sản phẩm. Hiện nay, công ty kinh doanh với 9 danh mục sản phẩm về đèn là đèn cao cấp, đèn Led, đèn trang trí, đèn Compact Huỳnh Quang, Downlight - Led Downlight, đèn Pha, máng đèn, thiết bị đèn và đèn sự cố. Với danh mục sản phẩm đa dạng, giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các loại đèn tùy theo sở thích cá nhân của mình.

dia diem xem den trang tri phong khach tại tpHCM

Ra đời vào năm 2014, tuy hoạt động chưa lâu nhưng công ty đã đem lại cho khách hàng nhiều loại đèn cũng như đa dạng về mẫu mã, kích thước hay màu sắc. Bạn có thể tìm mua các loại đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại HoangPhat Lighting như đèn chùm, đèn thả, đèn Led,… Công ty luôn chú trọng đến chất lượng đèn với kiểu dáng đẹp, sang trọng đem lại sự hiện đại, tinh tế. Ngoài yếu tố chất lượng, nhiều khách hàng đến với HoangPhat Lighting bởi những sản phẩm đèn của họ mang tính an toàn như độ bền của sản phẩm rất cao. Vì vậy, đây là một cửa hàng bạn có thể đến xem đèn cũng như mua đèn tại Sài Gòn để chọn cho mình những chiếc đèn phù hợp nhất.