Đèn spotlight PSLMM13L Paragon

Đây là một dòng sản phẩm đèn pha Led Paragon mới mà chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng của mình đó chính là đèn spotlight PSLMM13L Paragon, giải pháp chiếu sáng trong nhà hữu hiệu.

Đèn spotlight PSLMM13L ParagonCó thể nói trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, khi những thiết bị mới được ra đời và tạo ra một sức cạnh tranh rất lớn thì đèn spotlight PSLMM13L Paragon vẫn là một sản phẩm nổi bật, vẫn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Đó là kết quả của sự nổ lực sáng tạo không ngừng với mục tiêu lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm động lực phát triển.

Để có thể trở thành một thiết bị nổi bật, đi đầu trong dòng sản phẩm chiếu sáng như vậy đó là cả một sự nổ lực phấn đầu và học tập không ngừng của nhà sản xuất Paragon.

Không bằng lòng với những sản phẩm thông thường và luôn muốn hướng đến những thiết bị chiếu sáng hoàn hảo đã giúp cho họ có thêm động lực để chế tạo. Vì thế mà sự ra đời của các thiết bị sau luôn mang những tính năng ưu việt cùng với đó là khắc phục những hạn chế của những dòng sản phẩm đi trước.

Trước hết, đó là sự nổi bật về mặt chất lượng. Nếu các thiết bị chiếu sáng thông thường khác làm người đọc cảm thấy hài lòng bởi chất lượng kém, đặc biệt là gây khó khăn, trở ngại cho quá trình sinh hoạt cũng như quá trình làm việc của người tiêu dùng thì đèn spotlight PSLMM13L Paragon lại là thiết bị chiếu sáng đáp ứng tất cả những nhu cầu, mong muốn về một sản phẩm tốt, hiện đại mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có được.

Đèn spotlight PSLMM13L Paragon chiếu sáng shop quần áo

Bên cạnh đó, sự nổi bật của sản phẩm này còn nằm ở chất lượng ánh sáng mà nó mang đến. Không quá cầu kì, phức tạp, ngược lại, thiết kế đơn giản đã giúp cho dòng sản phẩm đèn pha Led này có được một nguồn sáng đảm bảo chất lượng chuẩn. Đặc biệt ánh sáng mà đèn phát ra không gây hại cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng.

Đèn spotlight PSLMM13L Paragon sẽ hỗ trợ bạn chiếu sáng hữu hiệu nhất nếu kết hợp với thanh ray, bởi nó sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng theo ý mình, đồng thời sản phẩm có thể thay đổi gốc chiếu tuỳ thích tạo cảm giác thân thiện và dễ sử dụng.

Thông số điện

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng(h)

Quang thông (lm)

Nhiệt độ màu (K)

Độ dài lắp trần (mm)

Độ dày giá đỡ (mm)

Đường kính lỗ khoét (mm)

Chiều dài đèn (mm)

220

13

50.000

1300

3000/4000/6500

208x94

50

120

154

Thông số đèn spotlight PSLMM13L Paragon

Rất mong là bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm, nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác của Paragon hay các thương hiệu khác hãy liên hệ với chúng tôi.