Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Smart Led downlight DN024B 11W Philips

Đèn Smart Led downlight DN024B 11W Philips

Đèn Smart Led downlight DN024B 11W Philips có nguồn sáng tập trung và đáp ứng được ánh sáng đủ để chiếu rõ vật sáng và làm nổi bật không gian mang lại sự dễ chịu và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Đèn Smart Led downlight 11W PhilipsMã sản phẩm: Smart Led Downlight DN024B 11W
 
Công suất: 11W
 
Tuổi thọ: 20.000 giờ
 
Quang thông: 600Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K
 
Chỉ số màu: 85Ra
 
Đường kính: 125mm
 
Giá bán: 299.000 VNĐ
 
Hiện nay, do tính chất công việc dồn dập nên người dân khó dành thời gian trong việc đến siêu thi mua sắm sản phẩm dù nhu cầu mua đèn Smart Led downlight DN024B 11W Philips khá cao. Công ty Hoàng Phát nay đã có dịch vụ giao hàng tận nơi đáp ứng nhu cầu mua sắp của quý khách và tạo sự tiện lợi cho mọi người.
 
Với cuộc sống năng động và phát triển như hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhu cầu sử dụng ánh sáng ngày càng cao khiến đèn led Philips chiếu sáng trở nên thông dụng hơn và được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.
 
Khác với những sản phẩm trước đây, sản phẩm không toả nhiệt quá nhiều trong quá trình hoạt động và thời gian chiếu sáng dài và liên tục. Sản phẩm có đặc điểm như sau: đầu đèn làm bằng vật liệu trong suốt cho phép ánh sáng xuyên qua cho ra ánh sáng đều màu. 
 
Den-smart-downlight-DN024B-Led-Philips-11W
 
Đèn Smart Led downlight DN024B 11W Philips có thiết kế màu trắng trang trọng có thể trang trí cho mọi loại hình không gian để nhà cửa thêm phần tiện nghi và đẹp mắt. Đây là một sản phẩm chắc chắn từ bên ngoài và có tính năng nổi bật từ bên trong và là một sản phẩm hoàn hảo nhất trong các thiết bị chiếu sáng hiện nay. 
 
Để tạo được nhiều hơn sự tiện lợi cho người sử dụng, các nhà kỹ sư của Philips đã thiết kế mặt đèn mỏng đế sản phẩm có thể sử dụng gắn âm trần một cách dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích. 
 
Sản phẩm được chứng nhận CB và EMC. Chứng nhận EMC cho thấy sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại được lựa chọn sản xuất từ những chất liệu và linh kiện hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường đồng thời cũng an toàn cho người dùng.
 
Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối sỉ, lẻ bởi công ty Hoàng Phát uy tín thị trường miền Nam.