Trang chủ » Đèn pha Led - Thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Đèn pha Led - Thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

(Ngày đăng: 22-12-2017 11:57:29)
Đèn pha Led một sản phẩm chiếu sáng hiện đại, được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng cao cấp, mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo, chân thực từ mọi góc nhìn, bền bỉ, an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led xuất hiện đã đặt ra bước ngoặt quan trọng cho ngành công nghệ chiếu sáng, chuyển từ công nghệ cũ của đèn sợi đốt và halogen truyền thống sáng chiếu sáng tự động. Sản phẩm sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt bậc vì vậy trở đèn là sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian ngoài trời hiện nay.

Đèn pha Led PhilipsĐèn pha Led được sản xuất từ nguyên liệu được nhập khấu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng cao nhất. Ánh sáng từ đèn mạnh, không mờ nhòe, không chói mắt, không gây ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

Không chứa thủy ngân, không phát ra các bức xạ độc hại như tia cực tím, tia tư ngoại nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Đồng thời trong quá trình chiếu sáng sản phẩm hạn chế được lượng khí CO2 thải ra môi trường xung quanh, góp phần vào việc bảo vệ môi trường ngày nay.

Đèn pha Led cho màu sắc sinh động, chân thực. Bạn có thể hoàn toàn làm chủ được không gian chiếu sáng của mình. Ánh sáng phát ra từ đèn pha Led rất cao, và chiếu sáng trên diện rộng phù hợp lắp đặt cho các không gian ở ngoài trời có diện tích rộng hiện nay.

Thân đèn được làm từ khung nhôm chắc chắn, tạo nên bộ giá đỡ cho bóng đèn. Bên trong đèn còn có lớp thủy tinh cách nhiệt, đảm bảo lượng nhiệt tỏa ra ở mức thấp nhất, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn với mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng dành cho nhiều không gian khác nhau như: Nội thất, ngoại thất, sân khấu, sân vận động, công viên, đường phố, nhà xưởng,..

Sản phẩm  đèn chiếu sáng led ra đời  là bước đột phá, thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, ánh sáng chất lượng và bảo đảm mức độ tiêu thụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi.

Đèn pha led ứng dụng trong chiếu sáng

Hoàng Phát Lighting là địa chỉ phân phối các thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn pha Led nói riêng lớn nhất tại khu vực TP.HCM hiện nay của nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Duhal, Comet, Rạng Đông, Paragon giúp bạn tha hồ chọn lựa theo ý muốn của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG