Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Đèn pha led thông minh 150W

Hiện nay trên thị trường khách hàng đã dần quen thuộc với dòng sản phẩm đèn pha led. Bạn đắn đo khi lựa chọn sản phẩm, bạn hoàn toàn không am hiểu về lĩnh vực này. Một sản phẩm ưu tú mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là đèn pha led HPlight 150W.

Các thông số kĩ thuật khiến bạn quan tâm:

Với thiết kế thông minh, đèn cung cấp ánh sáng cho nhiều không gian rộng lớn một cách dễ dàng như: Quảng trường, sân bóng đá, trung tâm thương mại, nhà cao tầng… Đồng thời thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong thao tác lắp đặt và bảo dưỡng.

đèn pha Led thông minh

Đèn pha led 150W sử dụng nguồn sáng gồm 3 chíp led để đảm bảo công suất phát ra và độ dàn trải, phân bố ánh sáng đầy đủ.Công trình của bạn sẽ nổi bật và thêm phần tiện dụng khi trời tối.

Bên cạnh đó tuổi thọ của bóng đèn lên đến 30.000 giờ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chi phí mình bỏ ra chắc chắn sẽ sinh ra lợi nhuận.

Thiết bị được thiết kế đa năng với hệ thống tải nhiệt mạnh mẽ, giúp nguồn sáng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt lượng tỏa ra khi hoạt động. Đồng thời đèn pha led cũng được trang bị hệ thống làm mát tối ưu ,cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng.

Sản phẩm có thể chiếu sáng từ độ cao trên 12m, đảm bảo ánh sáng đến môi trường tự nhiên với góc rọi trên 120 độ.

Bạn có thể phân biệt được sản phẩm của chúng tôi với hàng Trung Quốc đẽ dàng bởi sự cứng cáp và mạnh mẽ của sản phẩm chính hãng.

Đây là một trong nhiều thiết bị nổi trội trong dòng sản phẩm đèn pha led. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Một giải pháp cho không gian hiện đại với mức chi phí tiết kiệm. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com