Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn pha led dùng cho chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha led dùng cho chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K với độ phản quang rộng, ánh sáng chất lượng rõ nét, trung thực rất tự hào vì nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

Ngoại cảnh là khu vực có diện tích rộng lớn nên cũng đòi hỏi cao hơn về chất lượng ánh sáng.

Sản phẩm tạo được dấu ấn đẳng cấp trên thị trường đèn chiếu sáng, thu hút được các đơn hàng cả trong lẫn ngoài nước.

đèn pha Led dùng cho chiếu sáng ngoại cảnh

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có lớp vỏ đèn làm bằng nhôm đúc nên bên ngoài cứng cáp, bảo vệ được bộ hệ thống đèn bên trong, giúp cho đèn hoạt động bền bỉ, lâu dài, giảm thiểu tối đa các trường hợp hư hỏng đèn giữa chừng sử dụng.

Công cụ chiếu sáng này độ quang thông cao 3500Lm và luôn được duy trì qua quá trình sử dụng, đảm bảo khả năng chiếu sáng luôn đảm bảo tốt nhất, ổn định.

Với thông số này, ánh sáng phát ra đảm bảo được độ phản quang mong muốn của người dùng, thỏa mãn được nhu cầu cần sáng của không gian, làm bậc nổi không gian, gợi nhiều sự thu hút.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có tuổi thọ hoạt động ở mức 50. 000 giờ, đảm bảo thời hạn chiếu sáng lâu dài, hiệu quả mà vẫn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí: chi phí lắp đặt, chi phí thay lắp bóng mới, chi phí sủa chửa,…

Đặc biệt hơn hết, Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có thể tiết kiệm 50% năng lượng chiếu sáng, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng.

Công cụ chiếu sáng này còn có hệ suất chiếu sáng 95Lm/W tạo hiệu quả chiếu sáng tốt và tiết kiệm chi phí sử dụng điện. Với những tính năng trên, thiết bị này tự tin có thể phục vụ được đa dạng khách hàng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com