• Hỏi đáp
  • Đèn pha led đèn bảo vệ mắt hiệu quả

Đèn pha led đèn bảo vệ mắt hiệu quả

Đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến. Đây là loại đèn được kì vọng là giải pháp chiếu sáng của tương lai.

Vào ban đêm, việc sử dụng đèn chiếu sáng không phù hợp có thể gây ảnh hưởng đến mắt. Đèn quá sáng thì sẽ gây nhức, chói mắt, còn nếu ánh sáng quá yếu sẽ khiến mắt phải điều tiết nhiều, gây mỏi mắt.

Đối với chiếu sáng ngoài trời, một giải pháp bảo vệ mắt là sử dụng đèn pha led.

đèn pha Led bảo vệ mắt hiệu quả

Đèn cho ánh sáng chất lượng cao với cường độ khá mạnh. Tuy nhiên ánh sáng này nếu không nhìn trực tiếp thì rất dịu, liên tục và đều, không có tình trạng nhấp nháy gây đau mắt.

Những chiếc đèn cho ánh sáng màu trắng lạnh có độ hoàn màu khá cao, cho màu sắc sự vật trung thực, chuẩn xác.

Ngoài ra, đèn pha led được xem là một trong những loại đèn siêu tiết kiệm điện. Mỗi chiếc đèn led tiết kiệm lượng điện năng là 90% so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact.

Nguyên nhân một phần là do trong quá trình hoạt động, đèn pha led không tỏa ra quá nhiều nhiệt, do đó không mất đi hao phí điện năng do chuyển hóa thành nhiệt năng.

Đèn cũng có tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay mới đèn.

Đèn pha led thường được khuyến cáo sử dụng ở những không gian rộng như nhà xưởng, kho hàng, hoặc thoáng như sân vườn gia đình, khách sạn, nhà hàng, bể bơi…

Bên cạnh lí do chùm sáng chất lượng tốt, phạm vi chiếu sáng rộng thì còn bởi loại đèn này có khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường.

Bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt bảo vệ đèn khỏi những tác nhân có hại từ môi trường như mưa, bụi…, giúp đèn hoạt động tốt.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com