Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Đèn pha led chống cháy nổ

Đèn pha led là thiết bị điện được áp dụng công nghệ hiện đại gồm 1 chip led được cấu tạo từ khối bán dẫn P và N kết hợp với nhau phát ra tia sáng nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Ngày nay, khi quyết định chọn mua một thiết bị đèn chiếu sáng, người không chỉ quan tâm đến chất lượng ánh sáng mà còn chú trọng đến sự an toàn của khi lắp đặt thiết bị này trong không gian.

đèn pha Led chống cháy nổ

Đèn pha led chống cháy nổ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những băn khoăn này.

Việc lựa chọn đèn led phù hợp với hoạt động chiếu sáng yêu cầu người sử dụng có sự hiểu biết nhất định về led hoặc bóng đèn để vừa chọn được một loại đèn có độ sáng thích hợp chiếu sáng cho nhu cầu của mình, vừa đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Đèn có thiết kế chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ khi xảy ra sự cố. đèn chống cháy nổ thích hợp lắp đặt cho những khu vực đặc biệt chứa nhiều chất khí, bụi dễ gây cháy nổ như cây xăng dầu, nhà kho lưu trữ giấy tờ, phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, hầm mỏ, bồn chứa dầu, trạm biến áp, nhà máy, dàn khoan…

Đèn chống cháy nổ hội tụ đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị này là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn cao cho các công trình cần một sản phẩm chịu được thời tiết khắc nhiệt và cường độ làm việc cao.

Sảnphẩm đèn pha led  chống cháy nổ được sử dụng thay thế đèn pha tại hầm mỏ, trạm xăng, nhà máy lọc dầu, lò luyện kim, giàn khoan dầu, các nhà máy hóa chất hay bất kỳ môi trường khắc nhiệt nào khác…

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com