Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips giải pháp hoàn hảo nhất năm 2016 cho việc chiếu sáng ngoài trời hiện nay.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc đèn pha Led Philips được sử dụng ngay trên những cột đèn trên những con đường hay những không gian khác như công viên,bãi giữ xe, nhà xưởng,….Quả vậy, nó đang được sử dụng rộng rãi là nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những chiếc bóng đèn hiện có trên thị trường.

VẬY TẠI SAO ĐÈN PHA LED BVP161 PHILIPS LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG?

Đèn pha Led 30W BVP161 PhilipsĐược sản xuất với công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay, đèn pha Led 30W BVP161 Philips là sản phẩm có được chất lượng ánh sáng hoàn hỏa nhất giúp chiếu sáng các không gian một cách triệt để. Ánh sáng từ đèn này luôn có được độ đều và sự tập trung đồng thời không có hiện tượng nhấp nháy hay gây chói mắt ảnh hưởng đến người sử dụng. Ánh sáng của nó cũng rất an toàn nhờ cấu tạo không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips cũng là sản phẩm có được độ bền tuổi thọ cũng như khả năng tiết kiệm điện năng tốt nhất trên thị trường. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí điện năng cũng như không phải thay thế mới hay bảo trì trong một thời gian dài. Hơn thế nữa nó cũng có thể hoạt động tốt trong môi trường chiếu sáng ngoài trời nhờ khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn với IP65.

Công suất 30W dường như là quá bé với 1 dòng sản phẩm ngoài trời và thường chỉ dùng để chiếu sân vườn. Tuy nhiên với đèn pha Led 30W BVP161 Philips thì khác bởi cấu tạo và những thông số của sản phẩm vô cùng cô cùng tuyệt vời và thích hợp cho việc chiếu sáng trên cao. Lumen cao và đạt được chỉ số hoàn màu tốt trên độ cao 5m, bề mặt ánh sáng không còn nhỏ mà được dàn trải đều trên mắt sản phẩm.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Hình ảnh sản phẩm đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Đây là dòng sản phẩm độc đáo nhất và chưa có thương hiệu nào có thể tạo ra được 1 dòng sản phẩm thứ 2 hiện nay. Bởi việc bố trí chíp Led dày đặt trên mặt sản phẩm sẽ tốn rất nhiều cần phải tính toán thông số sao cho phù hợp, chính vì thế người tiêu dùng luôn có lợi khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Các mẫu sản phẩm BVP161 Philips

Giá cả thì vô cùng hợp lý vào khoảng 923.000 VNĐ. Chúng tôi không nghĩ rằng tại thời điểm này có 1 dòng sản phẩm chính hãng nào có thể có được mức giá hợp lý như vậy.

Ánh sáng từ đèn pha Led Philips sẽ làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Hãy sử dụng những chiếc đèn này ngay hôm nay để tận hưởng nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất.