• Chia sẻ
  • Đèn pha led 20W chiếu sáng Showroom

Đèn pha led 20W chiếu sáng Showroom

Đèn pha led 20W sử dụng chip led cao cấp, hiệu suất phát quang của đèn lên đến 200lm/w cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho nhiều không gian khác nhau.

Đèn pha led 20WĐèn pha led 20W là thiết bị chiếu sáng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Đèn sử dụng chip led cao cấp của các thương hiệu hàng đầu trong chiếu sáng, mang lại trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Quang thông của đèn lên đến 2000 lux, sự suy giảm quang thông thấp giúp chiếu sáng không gian một cách đầy đủ và đều đặn. Dù có công suất 20W nhưng nguồn sáng đèn cho ra có thể thay thế cho các bóng đèn truyền thống công suất 40W. Với chỉ số hoàn màu trên 80Ra, ánh sáng đèn luôn rõ nét và chân thực, không bị nhòe màu hay tối màu theo thời gian chiếu sáng.

Hệ số công suất của đèn lên đến 0.97, tăng hiệu suất chiếu sáng và giảm tiêu hao điện năng. Phần lớn điện năng đi vào đèn đều được chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 80%, gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống, giải quyết vấn đề tài chính khiến nhiều người dùng phải đau đầu.

Ngoài ra, đèn pha led 20W còn được trang bị những tính năng rất vượt trội như bộ nguồn được tách riêng với bộ phận tản nhiệt tránh ảnh hưởng lẫn nhau, chế độ khởi động mềm giúp ánh sáng bật tắt một cách từ từ và dễ chịu, chóa đèn được làm bằng nhôm bóng giúp phát quang hiệu quả và phân tán ánh sáng một cách đồng đều. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế, mang lại giá trị sử dụng cao nhất. Đèn được chứng nhận an toàn điện CE. RoHS đảm bảo đèn hoạt động ổn định ngay cả khi ở những nơi điện áp chập chờn, an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng.

Đèn pha led cho showroom

Sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư ứng dụng để trang bị cho hệ thống chiếu sáng showroom, chiếu sáng quang tưởng bảo vệ, chiếu sáng các tòa nhà, văn phòng, biệt thự.

Tham khảo các sản phẩm đèn pha led tại website: www.hoangphatlighting.com.

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng về thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện công nghiệp.