Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips

Đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips

Mẫu đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips được gọi là đèn Led đổi màu, do với công nghệ chiếu sáng hiện đại, chúng có thể phát ra nhiều màu ánh sánh khác nhau, đem đến sự thuận tiện cũng như nhiều tính năng hữu ích hơn nữa cho người tiêu dùng.

Đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philipsNhu cầu tô điểm vẻ đẹp, sự huyền ảo cho gia đình luôn là mong muốn của những chủ gia đình từ trước đến nay. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu đó, Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips với những vượt bậc trong tính năng và thiết kế vô cùng nhỏ gọn.
 
Được thiết kế với những chất liệu nhập liệu tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất, quy trình sản xuất tối ưu nhất, đèn led Philips tự tin mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa và ưu việt nhất.
 
Thiết kế của đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips có hình dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay, dễ dàng cho việc cầm nắm và lắp đặt  mà không lo xảy ra hư hỏng, hay bất kỳ vấn đề nguy hiểm nào có thể xảy ra.
 
Đui đèn E27 của thiết bị này có thể dễ dàng thay thế lắp đặt khi không may xảy ra hiện tượng hỏng hóc, với chi phí rất nhỏ, và cũng dể dàng để lắp lại như cũ.
 
 Công nghệ Led vượt trội số 1 của Philips giúp đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips có độ sáng dịu nhẹ với mắt, không quá chói, màu sắc ánh sáng cũng rõ nét và bắt màu chính xác dù có chuyển đổi qua lại giữa hai màu nhưng cũng không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng không gian, hình ảnh.
 
Sau đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm, người sử dụng tham khảo thêm để biết thông tin khi mua hàng. Nếu khách hàng quan tâm, xin truy cập wwww.hoangphatlighting.com để biết thêm chi tiết:
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

Đường kính (mm)

Chiều dài đèn (mm)

Đầu đèn

220

9.5

15000

805

100

6500/3500

80

50

100

 E27

 
 
Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm thêm được khoản chi phí lắp đặt  thêm bóng đèn màu mới và tiết kiệm không gian dùng để lắp đặt thêm loại bóng đó.
 
Hãy sử dụng đèn led scene switch E27 9.5 – 60W philips cho cuộc sống gia đình tốt hơn.