• Chia sẻ
  • Đèn led Philips – thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

Đèn led Philips – thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

Đèn led Philips được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra tuổi thọ cao bền với thời gian. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt mang đến cho mọi không gian lắp đặt một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Ánh sáng rất cần thiết đối với cuộc sống con người. Đó là một thực tế mà không ai có thể chối cãi được. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng nhanh chóng và xu hướng hiện đại hóa của cuộc sống, chúng tôi tin rằng đèn led Philips sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Đèn led bulb Philips

Đèn led Philips là thiết bị được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ chip led đã được nhiều nước ứng dụng trong chiếu sáng và đặt được nhiều thành công rực rỡ, nhất là trong chiếu sáng trang trí và chiếu sáng đô thị. Tại Việt Nam, sự thành công của việc ứng dụng led chiếu sáng thể hiên đặc sắc nhất ở Đà Nẵng với Cầu Rồng, Cầu Mỹ Thuận bắt qua sông Tiền,..vv. Mới đây với sự cải tiến của công nghệ này ứng dụng vào đèn Philips đã mang lại nhiều hiệu quả chiếu sáng bất ngờ.

Trước hết, thiết bị này được sản xuất từ những nguyên liệu được chọn loc nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thể hiện rõ nhất là khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và biến đổi của môi trường khí hậu. Nhất là sự xâm nhập của các loài côn trùng ưa sáng như kiến, mối,.. Thiết bị này cũng rất quan tâm đến sức khỏe con người. Mặt khác thân đèn được làm bằng thủy tinh chiụ nhiệt, có độ bền cao. Có thể thấy, sản phẩm này có thể  khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải.

Điểm cộng ở thiết bị này là khả năngcho chất lượng ánh sáng mạnh, quang phổ rộng, màu săc sinh động, trung thực. Đèn được lập trình ánh sáng liên tục, đặc biệt không nhấp nháy, không mờ nhòe và bảo vệ tối ưu thị lực của người sử dụng.

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30.000 giờ.  Đảm bảo sự đầu tư của bạnhoàn toàn xứng đáng và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, hội trường, phòng ngủ, các cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Đèn led Philips trang trí quán cafe

Những ưu điểm vượt trội của đèn led Philips có đáp ứng được yêu cầu của bạn chưa? Hoàng Phát Lighting luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu về đèn led Philips – một thiết bị chiếu sáng chuyên dụng và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.