• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng thế hệ mới

Đèn Led Philips giải pháp chiếu sáng thế hệ mới

Philips là tập đoàn hàng đầu của Hà Lan trong linh vực chiếu sáng, thương hiệu của nó được biết đến rông rãi trên toàn thế giới. Những chiếc đèn Led Philips ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến, là lựa chọn hàng đầu trong việc chiếu sáng cho mọi không gian cần ánh sáng.

Tại việt Nam, những chiếc đèn led Philips được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Từ những chiếc đèn giao thông, những chiếc đèn trên các biển quảng cáo hay những chiếc đèn Led trang trí đủ màu sắc trong những khu vui chơi đến những chiếc đèn Led mang phong cách lịch lãm sang trọng trong những nhà hàng khách sạn cao cấp.

Sử dụng Led Philips  chiếu sáng giúp bạn có một nguồn ánh sáng trắng hoàn hảo, hoàn toàn êm dịu cho mắt, không nhấp nháy, không chói. Hơn nữa, việc sử dụng đèn Philips giúp bạn sử dụng điện năng một cách hữu hiệu nhất không gây lãng phí: đèn Led Philips có thể tiết kiệm điện năng tới 90% so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường, 40 % so với bóng đèn huỳnh quang. 

Những chiếc đèn Led Philips được thiết kế siêu bền, tuổi thọ sử dụng cao, bạn cũng sẽ giảm cho mình một khoản chi phí thay mới và bảo trì sửa chữa không nhỏ, và giảm thiểu được số lượng rác thải của ngành công nghiệp chiếu sáng thải ra môi trường mỗi năm.  Bên cạnh đó, được sản xuất với thiết kế không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, không tia cực tím, không tia hồng ngoại, đèn Philips là những thiết bị chiếu sáng an toàn cho không gian của bạn, góp phần bảo về môi trường và xây dựng một thế giới xanh hơn.

Led Philips cũng được thiết kế để giúp bạn trong việc thay thế và lắp đặt mới. Không cần bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực về điện, bạn cũng có thể tự mình mua và lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho không gian của mình. Philips sẽ là giải pháp chiếu sáng thế hệ mới cho không gian của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tiếp cận với đèn Philips chính hãng, đảm bảm về nguồn gốc và chất lượng qua Hotline: