• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bàn học bảo vệ đôi mắt

Đèn Led Philips bàn học bảo vệ đôi mắt

Sử dụng thiết bị đèn bàn nào để đảm bảo cho sức khỏe nhất là bảo vệ đôi mắt là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Từ khi đèn Led Philips bàn học ra đời nó đã khiến nhiều người an tâm hơn.

Ngày nay khi mà con người tiếp xúc với các thiết bị điện tử nhiều như tivi, máy tính thì sẽ không hề tốt cho đôi mắt. Minh chứng rõ nhất là tỉ lệ người bị cận ngày càng gia tăng, đáng báo động nhất là trong độ tuổi học sinh. Có những em bị cận từ rất sớm, phần nhiều do tác động từ môi trường. Và 1 trong những nguyên nhân sâu xa là do việc học phải tiếp xúc với ánh sáng đèn nhiều nhưng bố mẹ các em lại chưa biết chọn loại đèn phù hợp.

Xảy ra tình trạng này cũng là 1 điều khá đáng tiếc khi mà việc lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp không phải khó khăn gì nếu như chúng ta chịu để ý. Hiện nay sản phẩm đèn bàn học rất đa dạng mẫu mã và đều sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao. Cho nên thật sai lầm khi vẫn còn sử dụng các loại đèn lắp đặt bóng sợi đốt hay compac không tốt cho đôi mắt, sức khỏe, lại cho chất lượng ánh sáng không đảm bảo.

den led philips

Học tập trong 1 nguồn ánh sáng đảm bảo là 1 điều rất quan trọng, nó quyết định cả sức khỏe lẫn tương lai của 1 đứa trẻ. Ai cũng biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên chọn các loại đèn không đảm bảo là đang tự hủy hoại cuộc sống của chính mình. Nhất là khi học tập hay làm việc dưới ánh sáng đòi hỏi độ tập trung cao, ánh sáng quá vàng, mờ hay chói, lóa sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như quá trình học tập, nghiên cứu. Ánh sáng đẹp, mịn, độ sắc nét cao hơn nữa lại an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dàicủa đèn led Philips khiến nhiều người thích thú, hưng phấn trong công việc, học tập mà mang đến hiệu quả cao. Tất cả những điều này có được cũng là do những con chip Led rất thông minh thiết kế trong những chiếc đèn bàn nhỏ gọn,dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu trong nhà bạn.

Sở dĩ, đèn Led bàn không nguy hiểm vì chúng sử dụng công nghệ chiếu sáng led. Đây là 1 dạng chiếu sáng nguội, không phát ra các chất độc hại như bột huỳnh quang, thủy ngân,…đèn có khả năng phát ra ánh sáng không phải trải qua quá trình phát điện phức tạp như các đèn truyền thống. Nhờ thế mà việc thải ra các chất như co2 do đốt năng lượng được giảm thiểu đáng kể, khiến môi trường trong lành hơn.

Nhờ ứng dụng chiếu sáng Led trong dòng sản phẩm của Philips mà tương lai của cả 1 thế hệ con trẻ được đảm bảo, vận mệnh đất nước sẽ ngày càng phát triển.