• Chia sẻ
  • Đèn led Philips bạn của mọi gia đình

Đèn led Philips bạn của mọi gia đình

Nếu như ngày xưa việc sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống khiến cho các doanh nghiệp mất nhiều thời gian và chi phí thay thế bảo trì thì hiện nay giải pháp dùng đèn led Philips chính là lựa chọn hữu hiệu nhất. Bởi đây là sản phẩm khắc phục được những hạn chế mà các loại đèn thông thường gặp phải.

Đèn led Philips được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Không chỉ vậy, đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường, chính vì vậy, đèn đảm bảo được khả năng chiếu sáng an toàn và hiệu quả đồng thời tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn led Philips trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc... với nhiều tính năng vượt trội. Cả thế giới đã công nhận công nghệ Led là một sự đột phá nó làm cho công nghệ huỳnh quang hay sợi đốt trở nên lỗi thời và lạc hậu. Chính điều này khiến đèn led Philips trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay.

Trên thị trường, chúng tôi cung cấp các loại đèn có mẫu mã đa dạng, công dụng phong phú, có cả những loại đèn chịu nước, chịu nhiệt, chịu được mưa gió khi lắp đặt ngoài trời,...Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp.

Đèn led Philips bjan của mọi gia đình

Hơn thế nữa, tuổi thọ của đèn led chiếu sán khá cao, nó đạt đến 50.000 giờ sử dụng, đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng lâu dài giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí lắp mới hay bảo dưỡng. Chính vì vậy đèn led luôn xứng đáng là sự lựa chọn của gia đình bạn.