Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips ánh sáng chân thực hoàn hảo

Đèn Led Philips ánh sáng chân thực hoàn hảo

Ngày nay, việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng trở thành vấn đề khá quan trọng đối với mọi người. Bởi lẽ chất lượng cuộc sống ngàycàng nâng cao và nhu cầu chiếu sáng cũng vậy. Từ khi ra đời, đèn led Philips đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng bởi những đặc tính ưu việt hiếm có.

Không có ánh sáng gắt, gây chói mắt như các loại đèn truyền thống. Cảm nhận về ánh sáng từ đèn led Philips luôn mang lại cảm giác thoải mái cho thị giác người sử dụng. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được độ sáng và chất lượng nguồn sáng.

Đèn Led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Không chỉ vậy, đây còn là loại đèn có tính năng tiết kiệm điện cực tốt. Bởi nó được thiết kế theo những tiêu chuẩn tối ưu nhất. Sử dụng công nghệ mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn năng lượng cho mạng điện gia đình và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Đèn led Philips được công nhận là một sự đột phá mới về công nghệ chiếu sáng khi hơn hẳn các loại đèn khác về chất lượng và đặc tính kĩ thuật. Đây là sản phẩm chiêu sáng liên tục được nhiều giờ, công suất cao nhưng hoàn toàn đảm bảo được về chất lượng ánh sáng cũng như về đặc tính an toàn và tiết kiệm.

Đèn led Philips trang trí phòng khách cổ điển

Hơn thế nữa, thân đèn còn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, giúp tản nhiệt một cách hiệu quả và đèn có hệ số chiếu sáng cao độ quang thông cao và rộng đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng hợp lý và lâu dài. Sản phẩm có số giờ hoạt động chiếu sáng khá lớn, nó có thể chiếu sáng được hơn 50.000 giờ, và tiết kiệm điện khoảng 75% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Từ đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể một phần chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Đèn có tuổi thọ cao, chiếu sáng bền bỉ với chất lượng ánh sáng được bảo đảm cao nhất. Không chỉ vậy, đèn còn chống bụi và chống ẩm tốt giúp đèn phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng.