• Chia sẻ
  • Đèn led Philips an toàn với người dùng

Đèn led Philips an toàn với người dùng

Bên cạnh chất lượng ánh sáng vượt trội, đèn led Philips còn là thiết bị chiếu sáng rất an toàn với người dùng.

Người tiêu dùng hiện nay đặt ra rất nhiều yêu cầu về bất cứ sản phẩm nào. Đối với đèn chiếu sáng thì chất lượng ánh sáng được quan tâm hàng đầu nhưng không phải là tất cả những gì mà người dùng cần. Sản phẩm này có an toàn không cũng là một yếu tố rất được lưu ý. Là một thương hiệu rất có thế mạnh về lĩnh vực đèn chiếu sáng, Philips đã không khiến người dùng phải thất vọng khi cho ra đời sản phẩm đèn led Philips. Sản phẩm này không chỉ có hiệu suất phát quang cao mà còn rất an toàn với người dùng.

Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến. Ánh sáng đèn phát ra có cường độ mạnh và góc chiếu xa, đảm bảo chiếu sáng được cả những không gian rất rộng, ngoài trời. Dù vậy nhưng ánh sáng đèn không gây chói mắt mà ngược lại, rất dịu nhẹ và dễ chịu. Với độ hoàn màu cao, độ sáng ổn định và hiệu ứng ánh sáng tinh tế, đèn mang lại cảm giác chân thực, an toàn với thị lực người dùng.

den led philips

Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên đèn tản nhiệt rất tốt. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường ngoài. Do đó không khí không bị nóng lên, hạn chế nguy cơ cháy nổ, nhất là trong những môi trường sử dụng nhiều máy móc công suất lớn như nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ an toàn cả người và của. Nhiều loại bóng đèn truyền thống như đèn dây tóc khi nóng lên rất dễ phát nổ và mảnh thủy tinh văng ra rất nguy hiểm. Nhưng khi sử dụng đèn led Philips, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trong thành phần cấu tạo của đèn không chứa thủy ngân, chì nên không phát ra tia cực tím không những an toàn với sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường.