• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 10.5W sự lựa chọn hàng đầu

Đèn Led Philips 10.5W sự lựa chọn hàng đầu

Ngày nay, Đèn Led Philips 10.5W được sử dụng để thay thế hầu hết các loại đèn truyền thống. Bởi nó có những tính năng giúp khắc phục được các hạn chế mà những loại đèn sợi đốt hay đèn halogen thông thường mắc phải.

Với sự ứng dụng công nghệ chip led hiện đại trong hoạt động chiếu sáng của sản phẩm này đã giúp đèn có thể bảo đảm độ sáng tiết kiệm, an toàn, lâu dài. Vì được ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại nhất nên  Đèn Led Philips 10.5W đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng hiện đại. Sản phẩm đèn led Philips này đã phát ra nguồn ánh sáng đẹp, chân thực và hoàn hảo. Hơn thế nữa thì  với tính năng không tỏa ra các bức xạ nhiệt độc hại thì đây chính là thiết bị chiếu sáng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Đèn Led Philips 10.5W sự lựa chọn hàng đầu

Theo tính toán của các chuyên gia ánh sáng thì việc sử dụng sản phẩm này giúp người sử dụng iết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt và không toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp căn phòng sẽ dễ chịu cho mắt người. Với nguồn ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt này thì Đèn Led Philips 10.5W xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của hàng triệu người  tiêu dùng hiện nay.

Không chỉ vậy, vì đèn được sản xuất bằng công nghệ cao và các nguyên liệu lựa chọn đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên nó rất an toàn và không độc hại. Bóng đèn được sản xuất bằng thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất cao. Hơn thế nữa thì chất liệu thủy tinh này giúp đèn có độ bền cao hơn những gì người dùng mong đợi. Vì vậy khi sử dụng Đèn Led Philips 10.5W bạn sẽ không phải quá lo lắng về thời tiết và khói bụi ngoài trời.

Sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành. Thông thường thì  mỗi thương hiệu sẽ có một cấu tạo khác nhau tuy nhiên nó đều tạo nên một lượng ánh sáng  đầy đủ. Đèn Led Philips 10.5W có chỉ số bảo vệ đạt IP65 và bộ phận tản nhiệt của tường bộ phận.Vì thế, nó có  thể giúp người dùng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sửa chữa.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về những gì mà Đèn Led Philips 10.5W mang lại khi lựa chọn tại Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Philips. Vì thế, bạn có thể không cần lo lắng về chất lượng hay giá thành của sản phẩm khi đến với chúng tôi.