Đèn Led panel 12W DGA801 Duhal

Đèn Led panel 12W DGA801 Duhallà một siêu phẩm ánh sáng hoàn toàn mới được thương hiệu Duhal tung ra thị trường trong thời gian gần đây.Thiết bị chiếu sáng này đã có được rất nhiều tính năng hiện đại để chiều lòng ngay cả vị “thượng đế” khó tính nhất.

Lựa chọn đèn Led panel 12W DGA801 Duhal thì chắc chắn là không gian ánh sáng của bạn sẽ trở nên sống động và hoàn hảo hơn rất nhiều. Thương hiệu Duhal đã thể hiện được vị trí và đẳng cấp của mình trong việc cho ra đời thiết bị chiếu sáng này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế mới lạ, cá tính

Không phải là hình đĩa tròn, không phải là hình hồ lo mà lần này, thương hiệu Duhal đã sản xuất đèn Led panel 12W DGA801 với thiết kế hình vuông cách điệu và rất tinh tế. Với kích thước 300x300x10.5 thì đèn chắc chắn là có thể tiện lợi khi lắp đặt ở mọi không gian khác nhau.

Hơn thế nữa, đèn led Duhal được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm ở phần viền và mica ở phần chụp. Điều này sẽ đảm bảo mang đến một thiết kế chắc chắn, an toàn khi lựa chọn. Đồng thời, lớp sơn màu trắng của đèn sẽ mang lại nét thẩm mỹ đầy tinh tế cho mọi không gian mà đèn được lựa chọn.

Ánh sáng vượt trội

Những tiến bộ khoa học kỹ thuật đã được cải tiến và ứng dụng rất hoàn hảo trong thiết kế của đèn Led panel 12W DGA801 Duhal. Đèn có chỉ số hoàn màu đạt 80Ra củng quang thông 1100Lm. Vì thế mà khi chiếu sáng thì nguồn sáng mà nó phát ra rất mạnh mẽ, chân thực. 

Đặc biệt là đèn có độ bền cao nên trong suốt nhiều năm sử dụng thì ánh sáng của đèn vẫn giữ được vẻ sắc nét ban đầu mà không bị xuống màu.

An toàn khi sử dụng

Với nguồn sáng dịu nhẹ mà đèn phát ra thì chắc chắn là nó sẽ không gây hại cho thị giác người sử dụng. Hơn thế nữa thì trong quá trình sản xuất, thương hiệu Duhal rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nguyên liệu. Vì thế mà đèn có được nguồn nguyên liệu sạch và thành phần cũng không có chì, thủy ngân...

Đặc biệt, với công nghệ ánh sáng Led tiên tiến thì nguồn sáng mà đèn phát ra rất an toàn. Không chứa các tia bức xạ và cũng không thải khí CO2 ra môi trường. Đây chính là một trong những điều khiến người tiêu dùng rất an tâm một khi lựa chọn sản phẩm này.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi lựa chọn đèn Led panel thì bạn có thể chọn lắp đèn âm trần hay là lắp ốp thạch cao đều mang đến hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ rất vượt trội. Trước hết, bạn chỉ cần xác định vị trí muốn lắp đèn ở trên trần nhà rồi đấu nôi driver của đèn vào hệ thống điện. Tiếp đó bạn lắp các bộ phận khác của đèn vào lỗ đã khoét sẵn sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Một thực tế cho thấy là mặc dù đèn Led panel 12W DGA801 Duhal có công suất nhỏ nhưng nó lại có khả năng chiếu sáng rất cao. Vì thế cho nên,ngoài không gian nhà ở thì bạn vẫn có thể lựa chọn đèn để sử dụng trong khu bảo tàng hay các vị trí có diện tích rộng lớn khác.

Đại lý phân phối
 
Đèn Led panel 12W DGA801 Duhal được sử dụng, hỗ trợ trong hoạt động sử dụng và lựa chọn trong thiết kế chiếu sáng bằng khả năng sử dụng điện với hệ thống sử dụng điện lâu dài với mức giá 286.000VNĐ. Quý khách hàng dễ dàng tạo một không gian sáng hiện đại, thẩm mỹ cao trong không gian sử dụng và lựa chọn thiết kế chiếu sáng đem đến nguồn sáng sử dụng cao, bảo vệ tốt cho hệ thống điện khi sử dụng và lựa chọn cho thiết kế sử dụng điện.
 
Đèn Led panel 12W DGA801 Duhal
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao trong không gian nhằm giúp người sử dụng tận dụng tối đa không gian chiếu sáng chất lượng, bảo vệ hệ thống điện cao cấp trong hệ thống điện bằng khả năng hỗ trợ chiếu sáng. Bằng khả năng đem đến không gian chiếu sáng trong hệ thống điện tiêu hao, bảo vệ tối đa nguồn năng lượng trong không gian chiếu sáng chất lượng cao nhằm bảo vệ tốt nhất khi sử dụng điện.  
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Cách kiểm tra chất lượng đèn EXIT Paragon