Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt
Trang chủ » Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt

Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt

(Ngày đăng: 16-04-2018 11:53:33)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led Duhal là một sản phẩm chiếu sáng được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, tồn tại trên 24 năm và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng chip led phục vụ hoạt động chiếu sáng sản xuất và đời sống.
Đèn led Duhal một sản phẩm thương hiệu Duhal Việt Nam. Sau khi đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ led vào đèn chiếu sáng, sản phẩm đèn led Duhal đã để lại ấn tượng nổi bật và ổn định trong hoạt động chiếu sáng kể từ khi lựa chọn nguồn hàng và thời gian sử dụng chiếu sáng, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng phục vụ nhu cầu sửu dụng trong hệ thống điện tiêu thụ, giải đáp một phần nỗi lo tiêu hao điện năng khi sử dụng.
 
Đối với các dòng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thì việc ứng dụng và lựa chọn sản phẩm này làm sản phẩm chiếu sáng ổn định, duy trì nguồn năng lượng theo hoạt động sản xuất với thời gian hỗ trợ chiếu sáng chất lượng làm giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng tiêu dùng giúp người dùng tận dụng tối đa công nghệ chiếu sáng, hạn chế được thời gian sử dụng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong thời gian dài.
 
 
Đèn led Duhal được công nhận là một sản phảm hội tụ một cách rất đầy đủ những tính năng ưu việt của công nghệ led tiên tiến. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp. Đèn ứng dụng công nghệ lumen - lock nên độ sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy hay tối màu, không làm gián đoạn sinh hoạt sản xuất của người dùng.
 
Đối với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống việc giới hạn về góc chiếu và độ sáng làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ và sử dụng của sản phẩm, nguồn sáng chỉ ở một mức vừa phải chưa đem đến hiệu quả hoàn toàn làm hạn chế tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ khi sử dụng.
 
Do đó, việc sử dụng đèn led Duhal trở thành giải pháp chiếu sáng truyền thống. 
 
Hơn 90% điện năng được chuyển hoá thành quang năng tiết kiệm đến 85% năng lượng tiêu thụ, người sử dụng không cần lo lắng khi thanh toán hoá đơn hàng tháng. Đèn led Duhal được thiết kế chiếu sáng theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn và ổn định với nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định so với nhu cầu tiêu dùng.
 
 
BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: