• Chia sẻ
  • Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt

Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt

Đèn led Duhal là một sản phẩm chiếu sáng được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, tồn tại trên 24 năm và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng chip led phục vụ hoạt động chiếu sáng sản xuất và đời sống.

Thương hiệu Duhal trên thị trường
 
Thương hiệu Duhal Việt Nam được tiên phong ứng dụng công nghệ led vào đèn chiếu sáng để lại ấn tượng nổi bật, ổn định trong chiếu sáng từ khi lựa chọn nguồn năng lượng sử dụng chiếu sáng, hạn chế tối đa hoạt động sử dụng điện tiêu thụ, giải đáp 1 phần nỗi lo tiêu hao điện năng khi sử dụng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong vòng 25 năm đem đến giải pháp chiếu sáng tốt nhất, lớn nhất tại Việt Nam.
 
Đèn led Duhal được công nhận là một sản phảm hội tụ một cách rất đầy đủ những tính năng ưu việt của công nghệ led tiên tiến. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp. Đèn ứng dụng công nghệ lumen - lock nên độ sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy hay tối màu, không làm gián đoạn sinh hoạt sản xuất của người dùng.
 
 
 
 
 
Đối với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống việc giới hạn về góc chiếu và độ sáng làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ và sử dụng của sản phẩm, nguồn sáng chỉ ở một mức vừa phải chưa đem đến hiệu quả hoàn toàn làm hạn chế tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ khi sử dụng.
 
Do đó, việc sử dụng đèn led Duhal trở thành giải pháp chiếu sáng truyền thống. 
 
Hơn 90% điện năng được chuyển hoá thành quang năng tiết kiệm đến 85% năng lượng tiêu thụ, người sử dụng không cần lo lắng khi thanh toán hoá đơn hàng tháng. Đèn led Duhal được thiết kế chiếu sáng theo quy trình nghiêm ngặt, an toàn và ổn định với nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định so với nhu cầu tiêu dùng.
 
Ưu điểm của bóng đèn Led Duhal
 
- Thiết kế kiểu dáng mới lạ, độc đáo đảm bảo sự tinh tế, sang trọng, hiện đại, an toàn trong hệ thống điện.
 
- Tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 giờ chiếu sáng so với 2.000 giờ của đèn sợi đốt, 10.000 giờ đèn huỳnh quang giúp tiết kiệm 80% năng lượng điện tiêu thụ hàng năm.
 
- Ánh sáng êm dịu, dễ chịu cho mắt, nguồn sáng ban ngày, trung thực khi chỉ số hoàn màu >80Ra, bảo vệ toàn diện hoạt động chiếu sáng, chip led Samsung cao cấp đảm bảo được chất lượng chiếu sáng ổn định, lâu dài trong hệ thống điện.
 
Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt
 
- Lượng khí CO2 giảm đáng kể, không chứa thuỷ ngân, không chất độc hại đảm bảo sự thân thiện với con người và môi trường tự nhiên.
 
- Sản phẩm duy trì 90% độ sáng, giảm tia cực tím, bảo vệ sức khoẻ con người trong hệ thống phòng khách, phòng ngủ, ban công, cầu thang, ngoài trời….
 
- Nhà phân phối HOÀNG PHÁT LIGHTING và Duhal nhận bảo hành 1 năm cho các sản phẩm chiếu sáng.
 
Các sản phẩm đèn led Duhal thông dụng
 
Hiện nay, Duhal là đơn vị phân phối hệ thống ổn áp Duhal thông dụng thông qua hình thức sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện nhằm đảm bảo an toàn trong hệ thống điện khi sử dụng nhằm bảo vệ tối đa lợi ích sử dụng điện. Nhờ vào ưu điểm tiết kiệm điện, an toàn và nổi trội với đặc tính bền, mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều giải pháp chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực, gồm:
 
- Đèn Led dân dụng: Bóng đèn led, bóng led tube, đèn led kiểu Baten
 
- Đèn led văn phòng: Đèn led Panel, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, máng đèn led âm trần
 
- Đèn led công nghiệp: Đèn led HighBay, đèn led công nghiệp T5, đèn led chống thấm
 
- Đèn led trang trí: đèn led treo thả; đèn led chiếu điểm; đèn led âm tường, âm sàn; đèn soi gương, soi tranh, đèn led tủ kiếng; đèn led chiếu vách; bóng led tube màu, đèn led dây.
 
Đèn led Duhal sản phẩm của người Việt
 
- Đèn led ngoài trời: đèn led sân vườn, đèn đường led, đèn pha led
 
- Đèn chuyên dụng: đèn thoát hiểm, đèn chống nổ
 
- Đèn truyền thống: đèn downlight ốp trần, máng đèn T8, máng đèn T5, đèn downlight âm trần, đèn ốp trần, đèn sân vườn, đèn choá công nghiệp, đèn đường, đèn pha, đèn khẩn cấp
 
- Thiết bị điện khác: ổ cắm 1 tay, đèn sạc – đèn pha.
 
Cách kiểm tra chất lượng đèn EXIT Paragon