Trang chủ » Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal

Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal

(Ngày đăng: 16-05-2018 15:00:09)
Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duha là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các dòng đèn compact, đèn huỳnh quang truyền thống trước đây. Với công nghệ ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm cho ra nguồn sáng chất lượng, ổn định.

Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal có kiểu dáng tương tự nhưng đặc biệt được ứng dụng công nghệ chip Led cao cấp nên khả năng chiếu sáng tốt hơn, độ bền cao hơn nhờ nguyên vật liệu bền chắc nhập khẩu từ các nước châu Âu. Đèn led Duhal cũng có khả năng tiết kiệm điện và tạo thẩm mỹ cũng ấn tượng hơn rất nhiều lần những thiết bị điện truyền thống.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal có thiết kế kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, vô cùng thuận tiện cho việc cầm nắm, di chuyển và tháo lắp mà không sợ nặng nề hay vướng víu.

2.  Sản phẩm hoạt động với công suất 60W, hệ số công suất > 0.6. Hiệu điện thế thích hợp nhất để vận hành thiết bị là 220V/50Hz. Đèn sử dụng chui E27 thông dụng

3.  Với tông trắng đơn giản, bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở nhiều kiểu không gian khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm với rất nhiều những loại thiết bị khác với màu sắc khác nhau để có thể tạo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

4.  Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal sử dụng đèn Led Samsung cao cấp để chiếu sáng, Đèn phát ra 2 loại nhiệt độ ánh sáng: 3000K và 6000K.

5.  Sản phẩm có giá thành hợp lý, chế độ ưu đãi hấp dẫn, bảo hành đầy đủ và chuyên nghiệp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với công suất 60W, đèn cho ra nguồn sáng mạnh mẽ và đều đặn nhưng đảm bảo không gây chói mắt người dùng. Đây là một trong những ưu điểm thật sự ghi điểm đối với người tiêu dùng.

2.  Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal cho ra nguồn sáng được duy trì liên tục nhờ mức quang thông lên đến 5000lm.

3.  Thêm vào đó, với chỉ số hoàn trả màu CRI > 80Ra, đèn sẽ cho ra nguồn sáng trắng và vàng rất rõ nét, trung thực, gần nhất với màu sắc ánh sáng tự nhiên. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này để có thể được làm việc và sinh hoạt trong không gian thoải mái và thân thiện với môi trường.

4.  Bóng led sẽ tạo ra hiệu quả kinh tế cao trong suốt quá trình sử dụng. Đèn có thể kiệm đến 80% điện năng sử dụng, tuổi thọ cao nhất có thể lên đến 15.000 giờ, gấp 4 lần những thiết bị đèn truyền thống trước kia.

5.  Đèn Led bulb 60W SBNL560A Duhal có khả năng phân tán ánh sáng rất tốt trong không gian, đảm bảo bất kì vị trí nào cũng có thể nhận đầy đủ ánh sáng.