Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Led ánh sáng xanh cho môi trường

Đèn Led ánh sáng xanh cho môi trường

Ngày nay, đèn Led đã trở thành thiết bị quen thuộc và nhận được sự tin dùng của phần lớn khách hàng trong nước bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm so với những dòng thiết bị bóng đèn trước đây.

Ánh sáng từ đèn LED được chia thành 3 loại cơ bản: trắng ấm (warm white), trắng tự nhiên (day light) và trắng xanh (cool white). 
 
- Trắng ấm (2700K – 3500K) giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc, thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.
 
- Trắng tự nhiên (4000K – 6000K) là ánh sáng tự nhiên màu trắng, gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang compact thông thường, được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng, cửa hàng, tầng hầm, hoặc phòng hội thảo.
 
- Trắng xanh Cool White (6000K – 8000K) là màu sắc của ánh sáng trắng có xu hướng gần màu xanh, thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và độ sáng cao.
 

đèn Led ngoài trời

 

Ánh sáng có thể tạo ra hoặc phá vỡ bầu không khí của một căn phòng. Do đó, lựa chọn ánh sáng đúng với yêu cầu là rất quan trọng. Nếu bạn muốn thư giãn và hưởng thụ thời gian rảnh rỗi, hãy chọn ánh sáng trắng ấm (bóng đèn led 2700K – 3500K), nhưng nếu bạn muốn đây là không gian để hoàn thành một công việc nào đó như nấu ăn, đọc sách thì bạn cần chọn ánh sáng xanh (cool white…)

 
Hầu hết mọi người biết rằng đèn Led sử dụng năng lượng ít hơn và là tương lai của ánh sáng. Chúng sử dụng ít năng lượng hơn, chúng thân thiện với môi trường hơn. Infographic này để giúp lan truyền nhận thức về lý do tại sao đèn LED là lựa chọn ánh sáng thân thiện với môi trường và tại sao thay thế chỉ một bóng đèn bằng đèn LED trong nhà bạn có thể ảnh hưởng rất lớn đến Trái Đất của chúng ta.
 
Thứ nhất, với tuổi thọ đèn vượt qua 50.000 giờ đồng nghĩa với việc cắt giảm ô nhiễm không khí và nước do đóng gói hàng hóa và vận chuyển, bởi lẽ ngành giao thông vận tải đứng thứ hai trong việc phát khí thải nhà kính.
 
Thứ hai, năng lượng năng lượng sử dụng ít dẫn đến lượng phát thải ít.
 
Thứ ba, đèn led giảm thiểu chất rắn và các hóa chất độc hại khác. Mỗi bóng đèn sợi đốt bạn thay thế bằng đen led, bạn đang ngăn ngừa 50 bóng đèn sợi đốt tuổi thọ 1000 giờ bị vứt bỏ.
 
Đèn led giảm lượng khí thải độc hại, tốt cho môi trường, không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 
Đèn Led ánh sáng xanh cho môi trường
 
Đèn Led được xem là ánh sáng xanh, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người tiếp xúc. Cấu tạo đèn không chứa thủy ngân nên không độc hại, chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình thiết bị hoàn hảo về cả chất và lượng.
 
Hiện nay, xu hướng sản xuất những thiết bị chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường được các doanh nghiệp đầu tư đẩy mạnh sản xuất và chế tạo. 
 
Các dòng thiết bị chiếu sáng hiện đại, tiên tiến được đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngày càng lớn của người tiêu dùng. Đèn led Philips được xem là một trong những dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất hiện nay.
 
Đèn được sản xuất bởi những kỹ thuật viên có trình độ cao với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng ở tất cả các khâu trước khi được đưa ra thị trường.
 
Đèn có thiết kế chắc chắn với lớp vỏ nhôm cao cấp, cách điện hoàn hảo đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chip Led chất lượng cao có độ bền màu cao, tránh xảy ra hiện tượng cháy nổ khi va chạm.
 
Philips tự hào là công ty tiên phong sáng tạo và phát triển các giải pháp chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới hiệu quả về năng lượng, cũng như dẫn dắt công cuộc chuyển đổi công nghệ chiếu sáng trên toàn cầu.
 
Hoàng Phát Lighting là đại lý phân phối đèn led chính hãng và chất lượng nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại đèn led hãy đến với công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và chọn lựa loại đèn thích hợp với yêu cầu của mình.
 
Liên hệ:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal