Trang chủ » Đèn exit PEXA13RW Paragon

Đèn exit PEXA13RW Paragon

(Ngày đăng: 07-07-2018 09:49:16)
Với thiết kế hiện đại, đèn exit PEXA13RW Paragon đã nhanh chóng tìm được một vị trí vững chắc trên thị trường người sử dụng. Với đèn sự cố này thì việc thoát hiểm khi có sự cố xảy ra sẽ không còn là vấn đề khó khăn cho người dùng nữa.
Đèn sự cố exit PEXA13RW Paragon là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay. Sự xuất hiện của sản phẩm này trên các công trình xây dựng đã thực sự mang đến không chỉ là sự tiện lợi mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ rất lớn.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXA13RW Paragon làm bằng chất liệu nhựa chất lượng cao với chữ EXIT màu trắng và nền đèn màu xanh lá cây rất nổi bật.
 
Đèn exit PEXA13RW Paragon
 
- Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 380mm, chiều rộng 158mm, độ dày 27mm.
 
- Thiết kế của đèn sự cố này được Paragon đầu tư rất nhiều về tính năng. Vì thế mà nó được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng EN 60598.
 
- Đèn dùng pin Acid với nguồn điện 3.6V và 0,7Ah. Với điện lưới hoạt động là 220V giúp cho đèn có thể ứng dụng trong nhiều không gian sống khác nhau đều rất hiệu quả.
 
- Thiết kế của đèn exit PEXA13RW Paragon có 1 mặt lắp âm tường. Vì thế mà nó không hề chiếm dụng diện tích trong quá trình sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXA13RW Paragon có độ bền cao. Điều này có được là từ công nghệ sản xuất đèn hiện đại kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm này có thể mang đến hiệu quả chống vỡ và bền bỉ với thời gian.
 
- Sản phẩm được sử dụng khi có  sự cố mất điện lại có công suất thấp nện chắc chắn là điện năng tiêu thụ của đèn sẽ không nhiều. Đó là lý do mà đèn không hề tiêu tốn điện năng. Tiết kiệm được cho người dùng một khoản chi phí không nhỏ chính là ưu điểm nổi trội của sản phẩm này.
 
- Thiết kế đèn có màu sắc sống động, nhỏ gọn. Đó là lý do mà nó nhận được sự yêu thích rất nhiều từ người tiêu dùng hiện nay.
 
 
Đèn exit PEXA13RW Paragon
 
 
- Nếu so với các dòng đèn sự cố khác trên thị trường thì đèn exit PEXA13RW Paragon có giá thành rẻ hơn và đặc biệt là khi mua tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING thì sản phẩm này sẽ có thời gian bảo hành dài lâu với nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.
 
Đến với công ty chúng tôi, bạn không chỉ có được đèn exit PEXA13RW Paragon với chất lượng tốt nhất mà còn có cơ hội lựa chọn nhiều đèn sự cố hay các thiết bị chiếu sáng khác với giá thành cực kỳ hấp dẫn. 
 
Chỉ cần liên hệ đến số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357, đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
 
Đèn exit PEXA13RW Paragon