Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B

Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B

Một trong các sản phẩm vượt trội về khả năng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống sản phẩm đèn Downlight Philips là sản phẩm đèn Led DN060B 8W cao cấp. Mức năng lượng mà nó tiết kiệm được so với các sản phẩm truyền thống là 60%.

Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế để phục vụ chiếu sáng cho nhiều kiến trúc khác nhau bằng các ánh sáng trắng và vàng. Đây sẽ là sản phẩm khiến không gian sống của bạn trở nên mới mẻ.
 
Ưu điểm đèn led downlight Philips
 
Tính đến nay, công nghệ chiếu sáng đã trải qua nhiều cuộc cải tiến cách mạng, từ sự xuất hiện đầu tiên là công nghệ sợi đốt, sau đó là đèn huỳnh quang và hiện nay công nghệ Led đang dần chiếm ưu thế ngày càng lớn. Bóng đèn led philips là sự phát triển của đèn Led, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại của người tiêu dùng.
 
Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B
 
Ngoài những tính năng cơ bản của các dòng đèn led downlight Philips thường có như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, an toàn… thì đối với đèn led downlight Philips, sản phẩm này còn có những điểm nổi bật đáng kể như thay thế hay lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, đồng thời nó còn có khả năng phát sáng tức thời ngay sau khi kích hoạt. Bởi vậy, những bóng đèn công nghệ hiện đại này luôn mang tới sự hài lòng và tiện nghi mọi không gian và với nhiều người sử dụng, vừa sử dụng làm thiết bị chiếu sáng vừa làm đèn trang trí.
 
Ngoài ra, những bóng đèn downlight Philips được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất của Đức với nguồn vật liệu sản xuất tốt, có độ chính xác cao vì thế có thể đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm.
 
Không những thế, hệ thống Chip led đã đạt được yêu cầu hoạt động liên tục giúp chiếu sáng nhanh chóng, song song đó là tăng phạm vi nhận ánh sáng rộng và xa mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Bộ tán quang của downlight led Philip có tác dụng bảo vệ Chip Led.
 
Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B
 
Sản phẩm đèn led Philips downlight DN060B 8W là sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng chi phí thanh toán hàng tháng không nhỏ. 
 
Sản phẩm luôn là lựa chọn tối đa trong việc hỗ trợ trong thiết kế chiếu sáng ổn định phục vụ tối đa người dùng thông qua công nghệ chiếu sáng tiết kiệm nhằm đảm bảo hiệu quả chất lượng cao, bảo quản nguồn năng lượng chất lượng cao, hỗ trợ tối đa đem đến hiệu quả chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm mà không gây hại cho hoạt động sử dụng.
 
Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B
 
Sản phẩm đèn Downlight Philips DN060B 8W được sản xuất và kiểm định theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt có chứng nhận của công ty điện tử hàng đầu Philips. Nhờ vào đội ngũ nhân viên cũng như các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu mà sản phẩm luôn đạt độ chuẩn về an toàn, thẩm mỹ.
 
Song song với các đặc điểm trên, đèn Downlight Philips cũng là sản phẩm có khả năng lắp đặt dễ dàng mà bạn không thể bỏ qua. Việc lựa chọn nguồn sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm theo hệ thống chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm trong khả năng sử dụng điện đem đến khả năng lựa chọn thiết kế chiếu sáng, hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng sử dụng.
 
Ứng dụng chiếu sáng và thông tin mua hàng
 
Sản phẩm đèn Downlight Philips DN060B 8W được thiết kế đặc biệt cho chiếu sáng những nơi có độ trần cao tầm 5m như văn phòng cao ốc, hội trường, phòng khách, phòng ngủ… đèn mang lại ánh sáng êm dịu, khiến người sử dụng thoải mái làm việc cũng như sinh hoạt trong không đó.
 
Đơn vị phân phối đèn cao áp philips uy tín nhất thị trường hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác. Hoàng Phát Lighting ngày càng khẳng định mình trong thị trường chiếu sáng.
 
Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B
 
Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng bóng đèn philips bao gồm đèn cao áp philips, bóng đèn led philips, đèn trang trí và các loại đèn chiếu sáng dân dụng khác.
 
Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối đèn cao áp philips, Hoàng Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp về kỹ thuật giá cả hợp lý. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal