Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn cao áp philips chiếu sáng trong sản xuất

Đèn cao áp philips chiếu sáng trong sản xuất

Đèn cao áp luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết bị chiếu sáng trong sản xuất. Vì vậy để giảm chi phí tiền điện từ hệ thống chiếu sáng bạn nên chọn loại đèn cao áp phù hợp. Bởi nó là thiết bị chiếu sáng gây têi hao năng lượng nhiều nhất so với các loại bóng đèn khác.

LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP PHÙ HỢP

Để tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng điện bạn nên lựa chọn các loại đèn cao áp thủy ngân bằng đèn cao áp Philips natri hoặc metan. Ngoài ra bạn cũng cần tính toán một cách hợp lý về không gian trong hệ thống chiếu sán trong lĩnh vực sản xuất của mình.

Đối với viêc chiếu sáng trong sản xuất có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại đèn cao áp sodium công suất 250W để vừa đủ ánh sáng để không gây hao tốn năng lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Các loại đèn cao áp sodium công suất 250W, cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl được philips sản xuất chuyên dụng cho nhiệm vụ chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Trong quá trình sản xuất philips luôn có các khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đạt các chứng nhận ISO, IP... Giúp sản phẩm được sử dụng trong tất cả các hệ thống chiếu sáng toàn thế giới Philips luôn có các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất  theo tiêu chuẩn quốc tế đạt các chứng nhận ISO, IP…  Các loại đèn cao áp philips luôn có chất lượng vượt trội hơn các loại bóng chiếu sáng trong sản xuất khác về quang thông, tuổi thọ và độ bền.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.