• Thời trang
  • Dây đeo thông minh của đồng hồ Montblanc

Dây đeo thông minh của đồng hồ Montblanc

Thương hiệu đồng hồ Montblanc vừa qua đã cho ra mắt sản phẩm dây đeo thông minh e-Strap đầu tiên trên thế giới cực kì thu hút những tín đồ đồng hồ công nghệ cao.

Thương hiệu bút nổi tiếng Montblanc của Đức được thành lập vào năm 1906 bởi nhà buôn bán văn phòng phẩm Claus-Johannes Voss, nhà băng Alfred Nehemias và kỹ sư August Eberstein. Tuy vậy, thương hiệu này vẫn gặt hái được rất nhiều thành công lớn khi tham gia vào thị trường đồng hồ với những sản phẩm đồng hồ Montblanc.
 
Sự ra đời của dây đeo thông minh e-Strap được thiết kế để có thể sử dụng với các mẫu đồng hồ thuộc dòng Timewalker Urban Speed, là cột mốc đầu tiên minh chứng cho lời tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh của lãnh đạo Montblanc. Sản phẩm dây đeo thông minh đồng hồ Montblanc có thể tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc đồng hồ cơ và những chức năng công nghệ của đồng hồ thông minh.
 
đồng hồ montblanc
 
Với chiếc dây đeo này của đồng hồ Montblanc, bạn có thể mua riêng dây đeo nếu đã có một chiếc đồng hồ mà không cần phải tốn tiền mua lại cả bộ. Trên mỗi chiếc e-Strap sẽ là một màn hình OLED 0,9 inch với độ phân giải 128x36 pixel. Màn hình tí hon này có thể hiển thị tên người gọi, thông báo các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, nhắc việc... ngoài ra với một ứng dụng đi kèm trên iOS hoặc Android, e-Strap có thể cung cấp cho bạn các bộ đếm về khoảng cách mà bạn đã đi bộ trong ngày, lượng calorie đã đốt cháy... nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
 
Với kết nối Bluetooth 4.0 bạn có thể sử dụng e-Strap để điều khiển các thiết bị di động của mình trong phạm vi ngắn như điều chỉnh máy nghe nhạc hay bấm nút chụp ảnh trên chiếc điện thoại của mình từ xa. E-Strap hoạt động bằng pin lithium-ion với thời lượng pin vào khoảng 5 ngày nếu được sạc đầy. Giá bán được công bố của mỗi chiếc e-Strap là 250 Euro (~6,4 triệu VND) và các bạn có thể xem thêm cũng như đặt mua tại trang chủ của đồng hồ Montblanc.
 
Chiếc dây đeo thông minh tuyệt vời này đã dự báo cho những cú đột phá trên thị trường của đồng hồ Montblanc, chúng ta có quyền trông chờ vào những chiếc đồng hồ Montblanc thông minh với nhiều tính năng vượt trội và thiết kế hiện đại sắp ra đời.