Dây cáp điện cadivi 4.0

Các sản phẩm dây cáp cadivi là thiết bị điện được ứng dụng và phục vụ rộng rãi cho các nhu cầu đa dạng của các ngành kinh tế nước ta hiện nay. Cadivi là thương hiệu luôn đồng hành cùng ngành điện lực để góp phần xây dựng các công trình dự án lớn trên toàn quốc.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm dây cáp điện cadivi 4.0 - một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay.
 
Chi tiết về sản phẩm
 
 
Dây cáp điện cadivi 4.0 có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính gồm: Bên ngoài là lớp vỏ nhựa được làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện.
 
Bên trong là lớp lõi được làm bằng đồng nguyên chất, có độ mềm dẻo tốt, có khả năng dẫn điện tốt và không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần. Dây có tiết diện 4mm2, nhiệt độ tối đa cho phép khi có hiện tượng ngắn mạch là 160 độ C và nhiệt độ bình thường là 70 độ C với mức điện áp 450/750V.
 
Sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã với nhiều thiết kế khác nhau phục vụ từng môi trường, từng nhu cầu trong lĩnh vực điện dân dụng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu tiêu dùng của mình. 
 
Dây cáp điện cadivi 4.0Dây cáp điện Cadivi CXV 4x4.0mm2-0.6/1kV
 
Dây cáp điện Cadivi CXV 4x4.0mm2-0.6/1kV sử dụng lâu dài, ổn định với lớp vỏ dây cáp PVC 1.8mm, 4 lõi đồng dẫn điện tiết diện 4mm2 khi sử dụng.
 
Cấu trúc gồm: ruột đồng mềm, cách điện XLPE, lớp độn điền đầy bằng PP quấn PET hoặc PVC, vỏ ngoài PVC. Cáp 4 lõi vỏ màu đèn, không băng màu.
 
Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935-1/IEC 60502-1: sử dụng trong phạm vi cấp điện áp 1kv - 3kv
 
TCVN 6612/IEC 60228: tiêu chuẩn vỏ PVC chống thấm, hạn chế bào mòn, cách điện
  
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Cấp điện áp U0/U: 0.6/1kV
 
Điện áp thử: 3.5kV (5 phút)
 
Tiết diện: 4mm2
 
Kết cấu: 7/0.85No/mm
 
Đường kính ruột dẫn: 2.55mm
 
Điện trở DC tối đa ở 20 độ C: 4.61Ω/km
 
Chiều dày cách điện danh định: 0.7mm
 
Chiều dày vỏ: 1.8mm
 
Đường kính tổng: 14.4mm
 
Khối lượng dây: 344kg/km
 
Dây cáp điện cadivi 4.0Dây cáp điện Cadivi CXV-2x4.0mm2 -0.6/1kV
 
Dây cáp điện Cadivi CXV-2x4.0mm2 -0.6/1kV có cấu trúc tương tự dây cáp điện Cadivi CXV 4x4.0mm2-0.6/1kV, sử dụng cáp 2 lõi màu đen không băng màu 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Cấp điện áp U0/U: 0.6/1kV
 
Điện áp thử: 3.5kV (5 phút)
 
Tiết diện: 4.0mm2
 
Kết cấu: 7/0.85 No/mm
 
Đường kính ruột dẫn: 2.55mm
 
Điện trở DC tối đa ở 20 độ C: 4.61Ω/km
 
Chiều dày cách điện danh định: 0.7mm
 
Chiều dày vỏ: 1.8mm
 
Đường kính tổng: 12.7mm
 
Khối lượng dây: 246kg/km
 
Lý do nên chọn dây cáp điện cadivi cho hệ thống điện trong nhà
 
Hiện nay, dây cáp điện cadivi là một trong những dây cáp điện được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Sau đây là những lý do mà chúng ta nên chọn sản phẩm cadivi cho các công trình của mình:
 
+ Lõi dây cáp điện cadivi được sản xuất bằng kỹ thuật quốc tế đúng theo quy định và đảm bảo an toàn cho tất cả các dòng điện nên có khả năng dẫn điện rất tốt, hoạt động không bị tắt nghẽn.
 
+ Lớp vỏ dây cáp điện cadivi được làm từ vỏ PVC cao cấp, cách điện an toàn nên khi sử dụng sẽ hạn chế được khả năng cháy nổ, phù hợp cho các công trình dự án sử dụng dòng điện đặt ngầm, âm tường…
 
 
+ Dây cáp điện cadivi có khả năng chống bị oxy hóa cao và tiết kiệm được nguồn điện năng rất tốt, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình. Hơn nữa, các sản phẩm cáp điện cadivi hạn chế rất nhiều việc hỏng hóc và có độ bền rất tốt. 
 
+ Dây cáp điện cadivi có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Đặc biệt, sản phẩm rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mạng lưới điện trong gia đình.
 
Dây cáp điện cadivi 4.0 có lớp thiết kế bền, chắc chắn, sử dụng dài lâu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng nên xứng đáng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng IEC, AS,BS, DIN, IJS, và tiêu chuẩn trong nước TCVN.