• Thời trang
  • Đầm xòe dự tiệc sang trọng cho những quý cô

Đầm xòe dự tiệc sang trọng cho những quý cô

Có thể thấy Đầm xòe đang là một cái tên khó xa xôi với bất kể nhân vật fashion nào trong những năm qua. Với kiểu dáng đầy xinh tươi thích hợp với mọi body và đối tượng, đầm xòe chính xác là một xu hướng uy quyền nhất trong mảng thời trang Ngày nay.

Dưới nắng vàng rạng ngời, một bộ đầm xòe nữ tính sẽ càng thêm tạo cho các tiểu thư thêm cuốn hút. Đầm xòe thường hay có những chỗ nhấn nhá gút lại ở vòng 02 giúp cô nàng dễ dàng thể hiện được những vòng gọn gàng. Hay tiểu thư có vòng bụng hơi béo thì chiếc đầm đẹp này cũng là một xu hướng rất thú vị khi đánh lừa đi thị giác rất hay đấy nhé.

Từ đó, các công ty thời trang đã không ngừng tư duy để cho ra đời khá nhiều dạng đầm xòe khác nhau, tạo thành Mốt Mới được rất nhiều những cô nàng để tâm. Cần phải nhắc đến những dạng đầm xòe cực mới lạ như: đầm xòe bằng ren, đầm họa tiết hay đầm perter pan…., những mốt đầm nổi bật và luôn luôn hiện diện rộng khắc ở mọi nơi.

Lựa chọn đầm xòe làm sao hợp lý cũng là vấn đề mà cô nàng cần phải để mắt tới. Nếu như là dạo chơi, cứ Thích Thú mặc đầm xòe ở mọi phong cách nhé, và tất nhiên, một Lễ Tiệc trọng đại thì nên có một “em” đầm xòe có dáng vẻ lộng lẫy hơn chút cũng chẳng sao. Mặc dù vậy, một chuyện quan trọng là các bạn gáicác chị em còn e thẹn khi làm thân với đầm xòe nơi sở làm, nhầm rồi nha, đầm xòe tay lở hoặc cổ sơ mi là những mốt đầm phong cách và xứng được quý cô đồng ý mỗi khi đến công sở đấy. Một tuyệt chiêu sau chót là hãy chọn cácmẫu đầm xòe có sắc màu cơ bản, tốt nhất là màu nhẹ để thoát khỏi việc trở thành một chú hơi rối mắt nha.

Cho nên, quý cô còn lưỡng lự gì không đến ngay cửa hàng thời trang MODOLA để chọn lựa cho riêng mình một vài dạng đầm xòe mới lạ và đằm thắm nào.