• Cười
  • Đàm Vĩnh Hưng 'đọ' chiều cao với Hà Hồ, Thanh Hằng

Đàm Vĩnh Hưng 'đọ' chiều cao với Hà Hồ, Thanh Hằng

Để có chiều cao tương xứng với hai người đẹp tại triển lãm ảnh 'Tôi yêu thành phố tôi', nam ca sĩ leo lên bục cao hơn 30 cm chụp ảnh.

Sau hơn một năm ấp ủ ý tưởng và gần 3 tháng thực hiện, trưa 14/4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, nhóm V.Music khai mạc triển lãm ảnh với sự có mặt của nhiều văn nghệ sĩ, người nối tiếng.

Hồ Ngọc Hà giản dị đến chúc mừng nhóm hát mà cô đỡ đầu.

Thanh Hằng cho biết chị rất xúc động khi  tham gia dự án về Sài Gòn thân yêu.

Tham gia dự án của V.Music, Thanh Hằng đã đầu tư cả về công sức và ý tưởng cho bộ ảnh trở về tuổi thơ khá đẹp.

Hai cựu huấn luyện viên của Giọng hát Việt luôn tranh thủ thời gian để cập nhật tình hình mới nhất của nhau. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh do anh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện. Anh tự đi mua rau, gà, vịt… đến trang phục thể hiện đôi vợ chồng quê giữa đường phố Sài thành. Chính sự nhiệt tình ủng hộ của Đàm Vĩnh Hưng đã góp một phần ý nghĩa cho dự án.

Mr. Đàm luôn nở nụ cười rạng rỡ khi được đứng giữa hai mỹ nhân của showbiz Việt.

Họ được V.Music trao vinh dự cắt băng khánh thành triển lãm ảnh.

Anh dí dỏm đề nghị hai "mỹ nhân của năm" cho mình đứng trên bục cao để trông "tương xứng" với họ.

V.Music chia sẻ: “Thực sự qua khoảng thời gian thực hiện dự án này đã cho V.Music rất nhiều điều quý giá. Cảm giác như mình được sống gần với nhau hơn, hiểu nhiều hơn về cuộc sống và con người Sài Gòn, mà những lúc bình thường thời gian và công việc cứ cuốn mọi người trôi đi, cứ đi lướt qua nhau. Thời gian này, cả nhóm được đi, được khám phá và được hiểu hơn và cảm thấy yêu hơn về nơi mình đang sống.