399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Chia sẻ
 • Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Bến Thành đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang chiết khấu cao, đảm bảo uy tín, hàng chính hãng.

Thiết bị điện công nghiệp chất lượng là những sản phẩm có vai trò then chốt trong việc vận hành các thiết bị điện liên quan đến sản xuất. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu trên, Bến Thành chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Schneider. Là đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang, đây là địa chỉ cung cấp các thiết bị điện công nghiệp uy tín và an toàn trên địa bàn.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Tại sao lại chọn An Giang làm đại lý Schneider của Bến Thành

An Giang là thị trường tiềm năng cho nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện, trong đó có công ty Bến Thành. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện công nghiệp, với sự hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, ABB, LS...và thương hiệu đến từ nước Pháp Schneider. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh khi muốn tìm mua sản phẩm điện công nghiệp chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bến Thành đại lý Schneider tại An Giang nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối sản phẩm điện công nghiệp số lượng lớn, đa dạng mẫu mã và hơn thế nữa là mức giá cạnh tranh.

Các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Schneider

Thiết bị đóng cắt

 • Bộ chuyển đổi nguồn bao gồm các dòng sản phẩm Bộ chuyển đổi nguồn ATS MASTERPACT NT, Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX SCHNEIDER và bộ chuyển đổi nguồnATS NS.
 • CB bảo vệ động cơ bao gồm các sản phẩm: TVS-GZ1, CB BẢO VỆ ĐỘNG CƠ GV3, CB BẢO VỆ ĐỘNG CƠ GV2

Thiết bị điều khiển

 • Khởi động mềm : khởi động mềm ATS48 và ATS22
 • Khởi động từ bao gồm CONTACTOR LC1E-TVS và CONTACTOR LC1F
 • Biến tần: Biến tần PROCESS ATV630, biến tần PROCESS ATV930, biến tần ATV310.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Thiết bị tự động hóa

Đại lý cung cấp sản phẩm Rờ le nhiệt , biến tần, PLC có nhiều series.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Những chính sách ưu đãi khi mua hàng tại đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang

Đại lý thiết bị điện Schneider với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách mua hàng hấp dẫn khi mua hàng tại đây:

 • Là đại lý chính thức của Công ty Bến Thành, chúng tôi luôn niêm yết rõ ràng mức giá từng sản phẩm cho khách hàng để dễ dàng tìm hiểu và so sánh giá với những đơn vị cung cấp thiết bị điện khác.
 • Chúng tôi luôn có mức chiết khấu % vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua thiết bị với số lượng lớn, mức khấu hao hấp dẫn sẽ mang đến giá trị kinh tế cho khách hàng khi lựa chọn đại lý chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng hoặc tư vấn lắp đặt hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống điện công nghiệp cho khách hàng nếu có nhu cầu.
 • Các sản phẩm điện công nghiệp là sản phẩm chính hãng, cam kết không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Các thiết bị luôn đầy đủ tem dán, nhãn mác để khách hàng yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
 • Chính sách giao hàng nhanh chóng, hiệu quả, thời gian giao hàng luôn đảm bảo yếu tố chính xác.
 • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo, training thường xuyên nên có kiến thức chuyên sâu cho từng sản phẩm để dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Liên hệ đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang để mua hàng

Quý khách ở An Giang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị điện Schneider hãy đến với đại lý Schneider của công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ nhân viên được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với công trình của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được sự tin tưởng mà quý khách hàng dành cho công ty. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên lạc qua hotline hoặc có thể đến trực tiếp tại công ty để xem hàng.

Đại lý thiết bị điện Schneider tại An Giang