399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Chia sẻ
 • Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang được nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng bằng sự phục vụ tận tâm và tinh thần trách nhiệm.

Hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò chủ chốt trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất ở tỉnh An Giang. Trước thực tế đó, Bến Thành đã trở thành đại lý ABB tại An Giang để cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất thị trường.

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Bến Thành là công ty được thành lập khi mà nhu cầu về điện công nghiệp đang cần những sản phẩm hiện đại, thông minh, chất lượng cao. Hiểu được vai trò của mình, chúng tôi lần lượt đã trở thành nhà phân phối, đại lý của các thương hiệu như ABB, Mitsubishi, LS, Schneider… Nhờ vào quy trình làm việc nhanh, hiệu quả, trách nhiệm và nắm bắt chính xác khách hàng cần gì để cung cấp, chúng tôi thực sự đã trở thành những người bạn với các dây chuyền sản xuất trong các khu công nghiệp khắp nơi.

Giới thiệu về thương hiệu ABB

ABB chính là ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Có lịch sự lâu đời hàng trăm năm, nguồn nhân tài và nhân lực chất lượng và đông đảo, thương hiệu này đã xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối toàn thế giới. Hiện nay, tên tuổi của ABB đã được khẳng định và ngày càng uy tín hơn nữa với những dòng sản phẩm thông minh, hiện đại.

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Các nhà máy sản xuất của ABB có một không hai, vừa lớn mạnh, hiện đại mà lại cho ra lượng sản phẩm khổng lồ hàng năm. ABB chú trọng đầu tư nghiên cứu để phát minh ra những sản phẩm đỉnh cao công nghệ điện công nghiệp để hạn chế nhân công, tăng hiệu quả kinh tế.

Trước tình hình trong nước còn thiết những dòng thiết bị điện công nghiệp hiện địa cho các khu sản xuất, Bến Thành nhận thấy phải mang ABB về đến tay người dùng trong nước với mức giá tốt nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi là đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang cũng như nhiều tỉnh để làm được điều này. Chúng tôi mang hết sức và khả năng để tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng Việt. Sau nhiều nỗ lực thì Bến Thành đã làm được và sản phẩm của ABB được khách hàng đánh giá rất tích cực.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

An Giang đang trên con đường tự động hóa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất tại các khu công nghiệp. Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang có mặt để cùng chung tay với các đơn vị xây dựng hệ thống điện công nghiệp tối tân nhất. Sau đây là những dòng sản phẩm ABB mà Bến Thành cung cấp:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

Dòng thiết bị đóng cắt ABB cung cấp chức năng đóng-cắt. Nó bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho mạng lưới điện công nghiệp, thấp áp cho động cơ, ngăn chặn các nguy cơ cháy nổ xảy ra.

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB S800N ABB; Aptomat MCB SH200 ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
 • Cầu giao gạt tay OT OETL ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB; Cầu dao gạt tay có chì OS ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; …
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB;…

Biến tần

 • Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS580 ABB; Biến tần ACS355 ABB;…

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

 • Cam kết cung cấp sản phẩm với bảng giá tốt nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình tư vấn và làm các thủ tục mua bán nhanh chóng.
 • Chuyên gia kỹ thuật ưu tú luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu.
 • Bảo hành uy tín, thời gian bảo hành dài.

Bến Thành không chỉ là đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành người đồng hành đáng tin cậy với mọi khách hàng trong quá trình hiện đại hóa hệ thống điện cho dây chuyền sản xuất từ Bắc vào Nam.

Đại lý thiết bị điện ABB tại An Giang