• Chia sẻ
  • Đại lý phân phối đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE tại Việt Nam

Đại lý phân phối đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE tại Việt Nam

Với kiểu dáng hiện đại và trang nhã, đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE tạo thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE là một sản phẩm mới do hãng bóng đèn Osram đến từ Đức thiết kế và sản xuất. Đi sâu tìm hiểu hơn về hãng sản xuất này thì được biết Osarm là một trong hai nhà sản xuất bóng đèn lớn nhất thế giới hiện nay. 
 
Sản phẩm của hãng được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn trong phòng sạch. Cùng với đó là quy trình kiểm tra tuyển chọn kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào nên tất cả các sản phẩm của hãng đều đạt chứng nhận…. không chứa chì, thủy ngân, không phát sinh CO2, tia UV trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.
 
Bản thân hãng Osram còn đạt chứng nhận EEI Quốc tế. Với những thông tin đầu tiên như vậy thì có thể đấy đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng.
 
Về thông số kỹ thuật sản phẩm
 
Được hãng Osram giới thiệu đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE  sản phẩm rất tốt cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nhưng cho chất lượng chiếu sáng vượt trội so với bóng đèn Halogen thông thường. Nên đèn led chỉ sử dụng công suất là 20W, màu sáng ổn định bởi mức quang thông cao 1500Lm – 1600Lm, độ ổn định màu theo tiêu chuẩn SDCM 6, cho chất lượng ánh sáng ổn định, không gây ảnh hưởng đến thị lực, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.
 
Là sản phẩm đèn Led Osram cao cấp nên tất cả các nguyên liệu chế tạo đèn Led gắn nổi 20W CEILING LEDVALUE đều được hãng Osram kiểm tra và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo nguyên liệu không chứa thủy ngân, chì, đạt tiêu chuẩn RoHS không phát sinh H2S, CO2, tia cực tím trong quá trình chiếu sáng nên gây ô nhiễm môi trường, không làm hại đến người sử dụng. 
 
Mua đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE ở đâu?
 
Để chọn mua được đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE chính hãng Osram tại Việt Nam mà không cần phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể đến hệ thống Hoàng Phát Lighting là đại lý độc quyền của Osram tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, Hoàng Phát sẽ tư vấn cho bạn cách thức sử dụng và lắp đặt đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Vậy thì không còn lý do gì để bạn không thêm Hoàng Phát Lighting vào địa chỉ mua sắm an toàn, tiết kiệm cho gian đình, người thân và bạn bè.