399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đại lý LS electric Việt Nam

Đại lý LS electric Việt Nam

Công ty Bến Thành là đại lý LS electric Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp giá rẻ, cam kết sản phẩm là hàng chính hãng chất lượng cao.

Đại lý LS electric Việt Nam có tất cả các loại thiết bị điện công nghiệp, như: thiết bị đóng cắt điện, tổng đài điện, thiết bị tự động hóa công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp... Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu về Bến Thành

Bến Thành là công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối thiết bị điện công nghiệp cho thị trường nội địa. Dây chuyền sản xuất của nó bao gồm các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện công nghiệp, như LS, Schneider, Mitsubishi, ABB...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuyên tư vấn để giúp khách hàng trả lời các câu hỏi hoặc gặp phải mỗi ngày.

Giới thiệu về hãng LS

LS cũng không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. LS là một công ty nổi tiếng ở Hàn Quốc, được biết đến với việc sản xuất các thiết bị điện chất lượng cao (như công tắc, công tắc ổ cắm, thiết bị tự động hóa và thiết bị điều khiển).

Bến Thành là đại lý LS electric Việt Nam

Là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu thiết bị điện, giá thiết bị điện công nghiệp của Bến Thành luôn rẻ hơn các nhà phân phối khác. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất.

Đại lý LS electric Việt Nam

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đến nhiều đại lý để tìm kiếm thiết bị điện công nghiệp mà bạn cần. Công ty chúng tôi đảm bảo phân phối tất cả các thiết bị điện công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Chuyên về thiết bị chiếu sáng công nghiệp, công tắc ổ cắm, thiết bị điện công nghiệp...

Các sản phẩm tiêu biểu của LS electric Việt Nam

Để cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách với BẾN THÀNH trong thời gian qua, BẾN THÀNH vẫn tiếp tục cung cấp các dòng LS tốt nhất như sau:

Thiết bị đóng cắt:

Aptomat MCCB ABN LS

Aptomat MCCB ABN LS hướng đến tính kinh tế, bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động lên đến 800A.

Aptomat MCB BKH LS

Aptomat MCB BKH LS 1P 2P 3P dòng điện định mức là 80A-125A, và đường cắt bảo vệ quá tải 10KA.

Máy cắt không khí ACB Metalsol LS

Máy cắt không khí ACB Metalsol LS cho các hệ thống mạng phân phối điện công nghiệp với dòng điện định mức 630A-6300A.

Đại lý LS electric Việt Nam

Biến tần

Biến tần LS M100, iV5L, IP5A, iV5, iE5, iC5, iS7, i5, IG5A Series.

Đại lý LS electric Việt Nam

Thiết bị tự động hóa

Rờ le nhiệt MT LS

Rơle nhiệt MT LS chủ yếu được sử dụng để bảo vệ quá tải và mất pha động cơ.

Mua thiết bị điện LS tại BẾN THÀNH - Đại lý LS electric Việt Nam

Khách hàng mua hàng tại BẾN THÀNH - Đại lý LS electric Việt Nam sẽ nhận được:

+ Chiết khấu cao: Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện LS trên toàn quốc và cam kết đạt tỷ lệ chiết khấu cao nhất trên thị trường (từ 30% đến 55%)

+ Hàng chính hãng: Chúng tôi đảm bảo chỉ bán 100% sản phẩm mới chính hãng. Nếu bạn tìm thấy các hãng hàng không xác thực hoặc cũ, chúng tôi sẽ đền bù 10 lần giá trị mua hàng.

+ Hỗ trợ vận chuyển: Khách có thể được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong phạm vi giới hạn hoặc quý khách đặt mua số lượng nhiều.

+ Tư vấn mua hàng: Khách hàng mua hàng tại BẾN THÀNH Đại lý LS electric Việt Nam sẽ được tư vấn lắp đặt phù hợp nhất với dự án.

+ Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo hành của công ty.

+ Uy tín và đúng giờ: Đơn hàng của quý khách sẽ được giao nhanh chóng, nhanh nhất là 2 tiếng chậm nhất là 48 tiếng kể từ khi khách hàng đặt mua.

Hiện tại, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Đại lý LS electric Việt Nam bán hàng dưới hai hình thức: mua sắm trực tuyến và mua hàng trực tiếp. Bạn có thể chọn một trong hai phương thức mua hàng để đặt mua thiết bị điện công nghiệp tại công ty chúng tôi.

Đại lý LS electric Việt Nam