Trang chủ »

Đặc trị nám da triệt để, không tái phát

Đặc trị nám da triệt để, không tái phát
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:24:05)
Khi mang thai, do nội tiết trong cơ thể người phụ nữ thay đổi làm rối loạn sắc tố da gây nên tình trạng da xỉn màu, lỗ chân lông to, vùng chữ T bóng nhờn, môi thâm, vùng da ở gò má xuất hiện các vết nám...

Thêm nữa, thời gian nghỉ ở nhà nuôi con nhỏ của các bà mẹ thường gặp nhiều stress, mệt mỏi, bận rộn, sức khỏe giảm sút... Đây cũng là tác nhân khiến cho vết nám đậm màu hơn mà không có dấu hiệu suy giảm sau khi sinh và không sử dụng kem đặc trị nám.

 

Loại nám xuất hiện trên da các chị em khi mang thai được các bác sĩ chuyên khoa da liễu xếp vào loại nám sâu, rất khó có thể điều trị triệt để nếu chỉ sử dụng những phương pháp thông thường như sử dụng các loại mặt nạ trái cây, kem đặc trị nám hay thuốc trị nám…

 

Nên sử dụng cách điều trị nám da triệt để

 

 Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy – tư vấn trị nám cho khách hàng

 

Theo Thạc sỹ, bác sỹ cho biết: “Với trường hợp nám sâu do thay đổi nội tiết thì cách trị nám da hiệu quả nhất là điều trị bằng công nghệ Laser Q-switched Nd YAG hay còn được gọi tắt là Laser YAG - công nghệ tiên tiến hiện đại, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả điều trị cao, điều trị tận chân nám giúp loại bỏ nám hoàn toàn và không tai phát về sau”.

Laser YAG điều trị nám da như thế nào

 Q-Switched Nd YAG là loại Laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm:  bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

 

Không những vậy Laser YAG “kem đặc trị nám” có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả hoàn toàn, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi điều trị nám da bằng Laser YAG những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương.

 

 Sau khi tham gia 1 liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched Nd YAG kéo dài từ 4-6 lần, làn da của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và đặc biệt trị sạch nám hoàn toàn, không để lại sẹo hay bị tổn thương vùng da xung quanh và không còn bận tâm nám sẽ quay trở lại.