Trang chủ »

Đặc trị nám da do rối loạn sắc tố như thế nào?

Đặc trị nám da do rối loạn sắc tố như thế nào?
(Ngày đăng: 01-03-2019 15:31:16)
Chào Bác sĩ! tôi bị nám da mặt bắt đầu từ khi mang thai (đến bây giờ 12 tháng), tôi đã sử dụng peptide lumixyl- kem đặc trị nám trong vòng 5 tháng,

Điều trị nám da do rối loạn sắc tố như thế nào?

Vùng da bị nám đã sáng hơn khoảng 30%, nhưng thời gian gần đây da bắt đầu nám lại nặng hơn. Xin Bác sĩ cho biết tôi phải sử dụng - kem đặc trị nám nào, hay phương pháp gì để chữa khỏi dứt điểm vùng nám da?. (Thúy Liễu)

Trả lời:

Nám da là 1 dạng rối loạn sắc tố nên rất khó điều trị, Lúc mang thai, lượng hooc-môn estrogen và progesteron tăng, cùng với lưu lượng máu tăng cao. Các hooc-môn này ảnh hưởng tới sự hoạt động của các tế bào da một cách đáng kể. Sau khi sinh, nguồn hooc-môn này không còn nữa. Mặt khác, sau tuổi 30, buồng trứng dần dần suy thoái dẫn tới lượng estrogen dần suy giảm, cao điểm nhất là thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Sự thay đổi này gây rối loạn hoạt động tương tác giữa các tế bào da nên gây ra nám da.

Chữa trị nám da do mang thai là rất khó, đòi hỏi sự kiên trì kết hợp của công nghệ IPULSE - RF hiện đại điều - kem đặc trị nám  từ bên trong kết hợp cùng sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ trên bề mặt, và với phác đồ chữa trị của Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện TiLi, những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất.