Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đặc tính của ổn áp lioa 0,5 KVA SH-500

Đặc tính của ổn áp lioa 0,5 KVA SH-500

Với mẫu ổn áp lioa 0,5 KVA SH-500, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu điện khá lớn, trong khi đó nguồn điện nước nhà lại chưa thật sự ổn định. Các hiện tượng chập điện, cháy nổ thường xuyên xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Trong hoàn cảnh đó, ổn áp lioa ra đời giúp con người khắc phục được tình trạng trên, để cuộc sống có thể an toàn hơn.

ổn áp Lioa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, nó chịu trách nhiệm bảo vệ sự ổn định và liên tục của dòng điện. Khi nguồn điện quá tải, các thiết bị không thể vận hành được, ổn áp sẽ điều chỉnh điện giúp các thiết bị hoạt động tối đa công suất mà không lo hỏng hóc, cháy nổ.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu ổn áp phụ thuộc vào nhu cầu dùng của gia đình mình và tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình mình nữa. Với công suất 0,5 KVA, mẫu máy này thích hợp cho các hộ gia đình sử dụng ít thiết bị, tiêu hao điện năng thấp như : tivi,  quạt điện….

Kích thước máy là 225 x 172 x 177 (mm). Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 5 kg. Với trọng lượng này, khách hàng có thể di chuyển và lắp đặt chúng một cách dễ dàng và an toàn hơn những mẫu máy nặng hơn.

 Ổn áp Lioa 0,5kva SH500 hoạt động 1 pha có điện áp vào 150 -250V, điện áp ra 100 – 220V, hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện được ổn định liên tục.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 2008 – ISO2010, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của mẫu ổn áp liao 0,5KVA SH-500 này.